Những siêu bom tấn đáng đồng tiền bát gạo nhất để cày mùa dịch

Nam hiền nhân | 10/04/2020 21:06

Dịch bệnh thì ở nhà cày game cho hết ngày nhé.

Dịch Covid19 đang gây ra một cuộc khủng hoảng về sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng trên toàn thế giới, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể góp phần chống lại nó bằng cách hạn chế đi ra ngoài và thực hiện việc giãn cách xã hội. Điều này không có gì là khó với các game thủ như chúng ta, bởi chỉ cần có một tựa game hay, đủ dài và một chút đồ ăn, thức uống được chuẩn bị sẵn thì việc ở nhà trong 1 tháng là hoàn toàn đơn giản. Và dưới đây là những tựa game đủ dài để giữ chúng ta ở nhà thực hiện việc giãn cách xã hội một cách đầy thú vị.

The Elder Scrolls V: Skyrim

Những tựa game cực hay, và trên hết là đủ dài để người chơi có thể thoải mái cày cuốc xuyên mùa dịch - Ảnh 1.

Trò chơi nhập vai của Bethesda là một lựa chọn tuyệt vời cho danh sách này, bởi nó có sẵn trên mọi nền tảng phổ biến mà chúng ta thường sử dụng. Hóa thân vào Dragonborn, một chiến binh với những năng lực phi thường để chiến đấu với những thế lực hắc ám nhằm cứu rỗi số phận của thế giới.

Mặc dù Skyrim đã ra mắt được một thời gian, nhưng nếu bạn chưa từng trải nghiệm tựa game này,hoặc đã từng chơi nó từ lâu và muốn tìm lại những gì bạn đã bỏ lỡ, thì chắc chắn với 100 giờ chơi, Skyrim sẽ là một lựa chọn hết sức hợp lý trong thời gian này. Hiện trò chơi có sẵn trên PC , PlayStation 4 , Xbox One hoặc Switch .

Persona 5

Những tựa game cực hay, và trên hết là đủ dài để người chơi có thể thoải mái cày cuốc xuyên mùa dịch - Ảnh 2.

Serie nhập vai huyền bí của Nhật Bản nổi tiếng với cốt truyện đầy tính sử thi là lựa chọn tiếp theo dành cho chúng ta. Trò chơi gốc của nó cần đến hàng trăm giờ chơi để có thể hoàn thành, còn phiên bản nâng cao có tên Persona 5 royal được ra mắt vào ngày 31/3 trên Playstation 4 cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người đã từng chơi bản gốc, bởi nó sẽ được trang bị thêm nhiều nội dung mới.

Câu chuyện hấp dẫn của Persona 5 lấy bối cảnh một nhóm học sinh trung học khám phá ra một thế giới nội tâm bí ẩn, nời mà những ham muốn đen tối nhất của con người sẽ kiếm soát chúng. Trò chơi cũng nổi tiếng với việc sở hữu một hệ thống liên kết xã hội phức tạp , hay các hoạt động đặc biệt sẽ giúp khơi dậy những năng lực mới cho các nhân vật. Cùng với đó là những trận chiến hấp dẫn với những chiến lược đủ để khiến người chơi phải căng não.

The Legend Of Zelda: Breath of The Wild

Những tựa game cực hay, và trên hết là đủ dài để người chơi có thể thoải mái cày cuốc xuyên mùa dịch - Ảnh 3.

Trò chơi cực kỳ hấp dẫn trên Switch của Nintendo đã đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Tốc độ hoàn thành nhanh nhất từng được ghi nhận là của một game thủ đã chơi The Legend of Zelda suốt gần 27 tiếng để đạt 100%.

Nhưng nếu chúng ta muốn khám phá hết toàn bộ bản đồ rộng lớn của Breath of The Wild thì phải mất thời gian gấp 10 lần như vậy, và chắc chắn trong quãng thời gian rảnh rỗi này chúng ta sẽ không muốn bỏ sót bất kỳ bí ẩn nào trên bản đồ của tựa game thú vị này rồi. Hãy ở nhà và khám phá thế giới huyền bí của The Legend of Zelda: Breath of The Wild.

Monster Hunter World

Những tựa game cực hay, và trên hết là đủ dài để người chơi có thể thoải mái cày cuốc xuyên mùa dịch - Ảnh 4.

Loạt game săn quái vật cực kỳ hấp dẫn của Capcom nổi tiếng với nội dung đồ sộ và phiên bản có thể chơi trên đa nền tảng của Monster Hunter World được ra mắt năm 2018 vẫn tiếp tục duy trì điểm mạnh này của nó. Trò chơi cần tiêu tốn đến 50 giờ chỉ để vượt qua phần chơi cơ bản này chắc chắn sẽ giữ chúng ta ở yên trong nhà suốt nhiều ngày.

Bởi nếu chúng ta truy bắt tất cả những con quái vật kỳ quái trong khu vực hoang dã xung quanh Asteria, sẽ tiêu tốn khoảng 300 giờ. Và nếu khoảng thời gian ở nhà của chúng ta cần lâu hơn nữa thì việc thu thập tất cả các danh hiệu trong Monster hunter World cũng sẽ ngốn thêm vài ngày. Cùng truy bắt quái vật trong tựa game hấp dẫn này trên PC, Playstation4 hoặc Xbox one.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những siêu bom tấn đáng đồng tiền bát gạo nhất để cày mùa dịch