Những nữ coser 'siêu to khổng lồ' khiến người xem không thể rời mắt

Cô gái bóc phốt | 11/07/2020 08:23

Mong rằng những thông tin này sẽ phần nào cho thấy được nét đẹp trời ban của các nữ coser., chúc anh em những giây phút "thưởng lãm" vui vẻ.

Cosplay là một thuật ngữ có nguồn gốc từ Nhật Bản viết tắt từ "Costume Play". Đó là các hoạt động, các trò chơi phỏng lại theo các nhân vật của truyện tranh, phim giả tưởng, game (manga, anime, tokusatsu, video game, visual game...). Cosplay phổ biến trong giới teen tại Nhật Bản, cùng một khuynh hướng với Harajuku (phong cách thời trang đường phố của Nhật Bản). Hiện nay, văn hóa cosplay đã không những phổ biến tại Nhật mà còn lan rộng sao tất cả các nước khác như: Việt Nam, Hàn Quốc, Thailand, Mỹ... và được giới trẻ tiếp nhận rất nhiệt tình. Hãy cùng tìm hiểu về top những nữ cosplayer có body tuyệt đẹp với số đo vòng 1 ấn tược bậc nhất thế giới nhé.

Jessica Nigri - Mỹ

Đại diện cho cộng đồng cosplay Mỹ không ai khác chính là Jessica Nigri - một cô nàng nóng bỏng đầy lôi cuốn. Cô sinh ngày 5 tháng 8 năm 1989 tại Reno, Nevada và hiện sinh sống tại New Dealand - Mỹ. Cô nàng hiện đang là một cosplayer kiêm người mẫu và là một YouTuber nổi tiếng. Cô bắt đầu sự nghiệp cosplay của mình vào năm 2009, người mẫu ảnh vào năm 2012 và làm hoạt phát ngôn chính thức cho nhiều game, truyện tranh, trong đó có cả Lollipop Chainsaw và Asassin Creed.

5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 1.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 2.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 3.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 4.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 5.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 6.

Jessica là một cosplayer nổi tiếng trên thế giới với vô số bộ ảnh cosplay đầu tư cao, cô đã từng được mời vào các sự kiện, lễ hội lớn trong và ngoài nước như Arizona Comic Con 2011, Anime Expo 2012, Anime Revolution 2012 và 2013, AVCon 2013, Montreal Comiccon 2013, Anime South, Ottawa Pop Expo... với tư cách là một khách mời danh dự.

Otogi Nekomu - Nhật Bản

Nekomu sinh ngày 15-12-1995, cô tham gia vào con đường cosplay đã hơn 5 năm mặc dù cô vẫn còn rất trẻ. Với lợi thế từ thân hình nóng bỏng, ngực khủng J-cup, đường cong cực cuốn hút, cô nàng đã cho ra hàng loạt bộ ảnh để đời cực quyến rũ nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 7.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 8.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 9.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 10.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 11.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 12.

Cô từng được rất nhiều nhà tuyển trạch mời làm người mẫu nhưng do tình yêu với manga và cosplay quá lớn nên cô đã từ chối. Ngoài ra, cô còn lọt vào top 15 mỹ nữ coser nổi tiếng nhất thế giới 2015. Hơi đáng tiếc cho các fan nam rằng Nekomu đã kết hôn với một mangaka nổi tiếng Kousuke Fujishima cách đây vài năm.

Ying Tze - Malaysia

Ying Tze là một nữ cosplayer xinh đẹp, cô sinh ngày 12 tháng 6 tại Malaysia. Ying Tze tham gia cosplay vào năm 2005 và cô ấy đã tự thiết kế ra bộ trang phục cosplay của riêng mình. Cô rất yêu thích mèo, game, anime và manga, đây chính là những yếu tố giúp cô đến với văn hóa cosplay.

5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 13.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 14.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 15.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 16.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 17.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 18.

Kể từ năm 2010, cô đã được đi du lịch đến các quốc gia khác nhau ở châu Á và giao lưu với rất nhiều người có cùng sở thích với cosplay. Đối với cô nó truyền cảm hứng để có thể biết đến các mặt, thể loại của cosplay và cũng nhận được để biết thêm nhiều người trên khắp thế giới. Danh sách giải thưởng, thành tích của cô nàng trong lĩnh vực cosplay nhiều không kể xiết.

Pion Kim - Hàn Quốc

Pion Kim là một nữ coser xứ sở kim chi. Cô đã tham gia và là một coser chuyên nghiệp, làm mẫu cho rất nhiều hãng, lĩnh vực không chỉ với game. Ở album cosplay nào Pion Kim cũng để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Đương nhiên thân hình nóng bỏng trời cho của cô nàng chính là một lợi thế. Ở bất kỳ bức ảnh nào với bất kỳ nhân vật nào, Pion Kim đều tạo nên tuyệt phẩm với vòng 1 cỡ bự.

5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 19.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 20.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 21.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 22.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 23.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 24.

Misa Chiang - Đài Loan

Misa Chiang có tên thật là Giang Giai Nho, cô là một nữ coser khá nổi tiếng tại Đài Loan. Nhờ sở hữu gương mặt ăn ảnh, phong cách trình diễn có phần khá táo bạo nên cô được nhiều người yêu thích. Hiện tại, Misa Chiang hoạt động khá tích cực khi thường xuyên giới thiệu các bộ ảnh cosplay mới lạ hàng tuần. Những tựa game được Misa Chiang thường xuyên cosplay bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, Overwatch hay Dead or Alive. Cô cũng hiện thường xuyên livestream Overwatch trên trang facebook cá nhân của mình. Trang cá nhân của Misa Chiang hiện đang nhận được 1 triệu lượt like.

5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 25.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 26.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 27.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 28.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 29.
5 nữ coser sở hữu vòng 1 J-Cup ngoại cỡ, to và đẹp không thể rời mắt - Ảnh 30.

Đương nhiên danh sách này chưa bao giờ là đủ khi giới cosplay có số lượng bóng hồng rất đông và thực sự không thể nào kể hết những tên tuổi lớn như Tiểu Nhu, Reika, Tomia, Xuexue, JasperZ, Amie Lynn... Tuy nhiên mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào cho thấy được nét đẹp trời ban của các mỹ nữ này, chúc anh em những giây phút "thưởng lãm" vui vẻ.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những nữ coser 'siêu to khổng lồ' khiến người xem không thể rời mắt