Những ngôi sao Hollywood nghiện game nặng

Abyss | 15/03/2020 12:42

Ít người biết rằng game cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những cái tên này đấy.

Việc những ngôi sao nổi tiếng có một vài tài lẻ đã không còn quá lạ lẫm với chúng ta, nhưng hầu như mọi người đều nói về việc họ có thể chơi đàn, nhảy múa hay chơi thể thao mà ít ai đề cập đến việc có những ngôi sao chơi game rất cừ. Những ngôi sao dưới đây đã lựa chọn việc chơi game thay vì sa đà vào những bữa tiệc tùng, nhậu nhẹt, cho dù họ có chơi Super Mario Bros., World of Warcraft, Call of Duty, Dungeons & Dragons hay bất kỳ video game nào thì chúng ta cũng ủng hộ, bởi chơi game là một lựa chọn hoàn toàn lành mạnh.

Brie Larson

Captain Marvel, Điệp viên 007 và những ngôi sao nổi tiếng thế giới hóa ra lại là con nghiện game thực thụ - Ảnh 1.

Khi The Legend of Zelda: Breath of the Wild được ra mắt, " Captain Marvel" đã viết trên trang Tweeter của mình "I love you @NintendoAmerica," kèm theo những icon miêu tả cảm giác phấn khích của cô. Nhiều người sẽ nghĩ rằng Brie bị mất trí hay sao mà đăng một cái tweet đầy phấn khích như vậy chỉ vì một trò chơi điện tử, nhưng với những fan lâu năm của Brie thì sẽ không lấy làm bất ngờ, bởi cô chính xác là một fan bự của Nintendo từ khi còn là một đứa trẻ.

Brie Larson từng chia sẻ " thật ra sinh nhật lần thứ 15 của tôi là một bữa tiệc mang chủ đề của Nintendo", trong bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ ấy, Brie cùng với những người bạn của mình mặc trang phục những nhân vật của Nintendo, cùng chơi điện tử và những trò chơi thú vị dựa trên chủ đề về thế giới game. Trò chơi mà Brie từng rất yêu thích trước đây là Paper Mario, còn hiện tại chắc chắn là The Legend of Zelda. Cô cũng tiết lộ mình có thể bỏ ra hàng giờ đểcày game, và đó là thế giới mà cô ước mơ được sống, là nơi cô cảm thấy mình hạnh phúc nhất.

Vin Diesel

Captain Marvel, Điệp viên 007 và những ngôi sao nổi tiếng thế giới hóa ra lại là con nghiện game thực thụ - Ảnh 2.

Vin Diesel nổi tiếng với những vai diễn mạnh mẽ trong các bộ phim hành động như Fast and Furious, hay mới đây nhất là Bloodshot, nhưng í tai biết rằng anh cũng là một game thủ cuồng nhiệt. Vin Diesel tiết lộ thói quen chơi game của anh bắt đầu khoảng 20 năm trước, khi anh và bạn bè bắt đầu chơi Dungeons & Dragon trên máy tính bảng. Thậm chí anh còn có hình xăm với tên nhân vật của mình trong Dungeons & Dragons. Cho đến nay Vin Diesel vẫn rất đam mê với những trò chơi điện tử, bất kể khi nào có thời gian rảnh thì ngôi sao này cũng không quên tự thưởng cho mình một vài ván game.

Michelle Rodriguez

Captain Marvel, Điệp viên 007 và những ngôi sao nổi tiếng thế giới hóa ra lại là con nghiện game thực thụ - Ảnh 3.

Bạn diễn của Vin Diesel trong loạt Fast & Furious, " người tình của Dom", nữ diễn viên Michelle Rodriguez cũng là một game thủ ưa thích những trò chơi chiến đấu và các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Michelle thường xuyên lựa chọn các game chiến đấu như Street Fighter, Tekken, Halo và Call of Duty, nhưng trước đó tên tuổi của cô đã được đón nhận rộng rãi trong cộng đồng game từ những năm 2002 khi nữ diễn viên này tham gia vào bộ phim Resident Evil. Ngoài ra Michelle còn tham gia lồng tiếng cho nhiều loạt game đình đám như True Crime, Halo, Battlefield và Call of Duty.

Megan Fox

Captain Marvel, Điệp viên 007 và những ngôi sao nổi tiếng thế giới hóa ra lại là con nghiện game thực thụ - Ảnh 4.

Ngôi sao của Transformers là một fan bự của các trò chơi điện tử, cô chia sẻ về những trò chơi trên Super Nintendo đã làm cô phấn khích đến như thế nào, và giờ đây Megan đang bị những game chiến đấu hấp dẫn ra sao. Cô gái xinh đẹp của chúng ta là một fan cuồng nhiệt với những tựa game Mortal Kombat , bao gồm cả Mortal Kombat vs DC Universe năm 2008 , trong đó Man of Steel đóng vai trò là Kryptonite trong trò chơi yêu thích của cô.

Tuy nhiên Super Man lại không phải nhân vật yêu thích của Megan, cô chia sẻ với IGN về việc cô ghét chơi Super Man, và phàn nàn về việc các combo của nhân vật này khiến anh ta giống như một người bị què vậy. Megan Fox cũng rất yêu thích những trò chơi vận động với Wii, cô chia sẻ về việc những bữa tiệc vui cẻ của mình thường không bao giờ thiếu những trò chơi với chiếc máy Wii, đặc biệt là Rayman Raving Rabbids.

Daniel Craig

Captain Marvel, Điệp viên 007 và những ngôi sao nổi tiếng thế giới hóa ra lại là con nghiện game thực thụ - Ảnh 5.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2007 với Showbiz Spy (và được tái bản bởi Wired ), Craig chia sẻ về các thể loại trò chơi mà anh yêu thích nhất. Nghe có vẻ như " James Bond" thích chúng phi thực tế nhất có thể. Anh ta sẽ vui vẻ chơi Halo "bởi vì trò chơi có thể bắn người ngoài hành tinh" nhưng anh ta không thể chơi Grand Theft Auto quá nhiều bởi nó khiến anh "cảm thấy thật bẩn thỉu.

Craig cũng thích các trò chơi khác, đặc biệt là những trò chơi mới, nhưng anh không có quá nhiều thời gian dành cho game, bởi anh là một ngôi sao bận rộn với rất nhiều việc phải làm. Nhưng nếu có Halo 3, Craig sẽ cố gắng xắp xếp thời gian để có thể chơi, bởi đây là tựa game mà ngôi sao này thực sự cảm thấy bị thu hút.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những ngôi sao Hollywood nghiện game nặng