Những máy chơi game độc đáo, có tiền cũng chưa chắc mua được

The Incredible | 01/06/2020 10:37

Những chiếc máy chơi game này tuy không tới mức vô giá, nhưng có nhiều cái tiền nhiều cũng chưa chắc đã được sở hữu.

Thời xưa, mỗi chiếc máy chơi game thường được coi là "bảo bối" của bất kỳ đứa trẻ nào, là vật bất ly thân mà hiếm người muốn chia sẻ. Ngày nay, điều kiện kinh tế đã phát triển nhiều hơn, và việc mỗi đứa trẻ có nguyên dàn PC xịn sò, hay những chiếc Nintendo Switch và thậm chí cả Play Station đã không còn là câu chuyện hiếm gặp. Tuy vậy, vẫn còn đó những chiếc máy chơi game giữ nguyên được giá trị xưa cũ của mình - giá trị tới mức mà có tiền cũng chưa chắc đã được sờ vào.

Game Boy Light

Đây được coi là một trong những chiếc máy chơi game tuy đời cổ nhưng thuộc vào hàng hiếm có khó tìm nhất thế giới. Cụ thể, đó là hàng limited, và theo con số thống kê thì chỉ có khoảng 5.500 máy được sản xuất ở Nhật.

Loạt máy chơi game hiếm có khó tìm nhất thế giới, không phải cứ tiền nhiều là mua được - Ảnh 1.

Mặc dù ngoại hình không quá bắt mắt, nếu không muốn nói là có phần xấu xí, thế nhưng với thiết kế vỏ nhựa trong suốt độc đáo, chiếc máy này vẫn đang được rất nhiều người "sành sỏi" trong làng game tìm mua với giá cao ngất. Nhưng không phải ai cũng có thể đạt như nguyện vọng, khi mà 5.500 chiếc máy xuất xưởng tới nay chẳng biết còn rơi rớt lại bao nhiêu sản phẩm.

Ceramic White PlayStation 2

Chiếc máy chơi game này còn được biết tới với tên gọi PS2 phiên bản Bạch Tuyết. Điều đáng chú ý là Sony ban đầu không hề có ý định làm ra những chiếc máy này. Mọi thứ chỉ được lên ý tưởng trước vài tháng khi mà chiếc PlayStation 2 thứ 20 triệu được bán ra thị trường.

Loạt máy chơi game hiếm có khó tìm nhất thế giới, không phải cứ tiền nhiều là mua được - Ảnh 2.

Sở dĩ nói có tiền cũng chưa chắc đã mua được Ceramic White PlayStation 2 là bởi chỉ có 2.000 chiếc được sản xuất. Thậm chí, Sony còn không bán chúng, mà tặng người hâm mộ thông qua thể thức rút thăm may mắn.

Taco Bell Plantinum Xbox One X

Chiếc Xbox trắng muốt tinh khôi này cũng là một trong những sản phẩm được thiết kế riêng, nhưng không mang bất kỳ ý nghĩa tri ân nào của Microsoft. Theo đó, bộ máy chơi game có thể phát chuông này được coi như sản phẩm thiết kế đặc biệt dành riêng cho các khách hàng thân thiết của chuỗi nhà hàng Taco Bell.

Loạt máy chơi game hiếm có khó tìm nhất thế giới, không phải cứ tiền nhiều là mua được - Ảnh 3.

Thế nên, dù có là fan của dòng Xbox, tiền nhiều tới đâu nhưng không phải là khách hàng thân thiết của Taco Bell thì bạn cũng không có cơ hội sở hữu đâu.

Xbox One X

Sản phẩm này thì còn quý giá hơn, khi trên thị trường chỉ có duy nhât 4 chiếc Xbox One X phiên bản vàng tươi này được sản xuất. Tuy không tới mức độc nhất vô nhị, nhưng thuộc dạng hiếm có khó tìm thì chắc chắn là đúng.

Loạt máy chơi game hiếm có khó tìm nhất thế giới, không phải cứ tiền nhiều là mua được - Ảnh 4.

Được biết, theo ước tính, giá tối thiểu để mua lại bộ máy chơi game độc đáo này rơi vào khoảng 3.000$, khoảng 70 triệu VND. Nhưng đó là với điều kiện chủ nhân của chúng chịu bán nhé, còn nếu không, người mua hoàn toàn có thể phải bỏ ra thêm một mức giá trên trời nữa.

Theo facebook


(0) Bình luận
Những máy chơi game độc đáo, có tiền cũng chưa chắc mua được