Những giả thiết về Thanos phù hợp nhất với thuyết xuyên không quá khứ được dự báo trong Avengers 4

XG | 28/08/2018 14:11

Với những thông tin ít ỏi có được, đa phần các fan hâm mộ đều khẳng định rằng Avengers 4 sẽ chứng kiến một màn xuyên không thời gian của các siêu anh hùng... Những giả thiết về Thanos phù hợp nhất với thuyết xuyên không quá khứ được dự báo trong Avengers 4

Với những thông tin ít ỏi có được, đa phần các fan hâm mộ đều khẳng định rằng avengers 4 sẽ chứng kiến một màn xuyên không thời gian của các siêu anh hùng trở về quá khứ với hy vọng có thể làm gì đó cứu vãn thực trạng và tương lai, đặc biệt là khi họ đã phải trải qua nỗi đau chứng kiến bạn bè, người thân cũng như một nửa dân số của vũ trụ hóa thành cát bụi sau cú búng tay của Thanos.

Đây cũng là phần phim sẽ đánh dấu sự trở lại của những cái tên vắng mặt trong Avengers: Infinity War như Hawkeye và Ant Man cộng với một siêu anh hùng hoàn toàn mới toanh là Captain Marvel.

Nếu tinh ý thêm một chút, bạn sẽ thấy rằng đây là giả thiết hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy tạm bỏ qua cảnh Paul Rudd xuất hiện tại trận chiến New York, hay các siêu anh hùng thấy mình trong những bộ trang phục cổ điển. Marvel đã không ít lần tiết lộ về việc xuyên không là điều hoàn toàn có thể xảy ra với những gợi ý trong các phần phim riêng của siêu anh hùng.

Những giả thiết về Thanos phù hợp nhất với thuyết xuyên không quá khứ được dự báo trong Avengers 4 - Ảnh 1.

Trong Ant Man 2015, các nhà khoa học đã chứng minh rằng nếu bạn thu nhỏ được kích thước nhỏ hơn hạ nguyên tử, các quy luật về thời gian sẽ không áp dụng đối với bạn. Về lý thuyết thì một khi đi sâu vào vương quốc lượng tử, bạn hoàn toàn có khả năng truy cập trở về quá khứ. Mới đây thôi, trong Ant Man & the Wasp, những cảnh quay trong Quantum Realm cũng có đề cập qua về những cơn lốc thời gian, một trong những thứ có thể đưa con người trở về quá khứ.

Mục đích của các siêu anh hùng khi "xuyên không" là những viên đá vô cực

Những giả thiết về Thanos phù hợp nhất với thuyết xuyên không quá khứ được dự báo trong Avengers 4 - Ảnh 2.

Không còn các viên đá vô cực, thanos sẽ chẳng có gì đáng sợ

Tất nhiên, các siêu anh hùng chẳng bao giờ xuyên không với mục đích du lịch. Qua các bộ ảnh và trang phục cũ kỹ và khi lần lại các tập phim trước, chúng ta sẽ thấy mốc thời gian đa phần đều trùng với thời điểm xuất hiện các viên đá vô cực.

Thế nên có thể đoán được phần nào rằng các Avengers còn sống đang cố gắng thay đổi việc Thanos có thể đạt được 6 viên đá vô cực, hoặc loại bỏ chúng. Nhưng tất nhiên cũng không thể bỏ qua trường hợp một cá nhân nào đó lĩnh nhiệm vụ có vẻ dễ dàng hơn, tiêu diệt Thanos khi hắn chưa có viên đá nào. captain marvel có thể là cái tên sáng giá cho loại nhiệm vụ kiểu này chăng.

Thanos vẫn sẽ là boss cuối trong Avengers 4

Avengers 4 tuy không có cái mác phần 2 nhưng rõ ràng, nó hoạt động dựa trên các sự kiện mà Avengers: Infinity War đã thiết lập và chắc chắn đó là những câu chuyện tiếp nối liên quan tới Thanos.

Theo một số nguồn tin, Josh Brolin – nhân vật đóng vai Thanos đã mắc kẹt trên phim trường tới 4 tháng. Thế nên có thể khẳng định rằng chắc chắn Thanos vẫn sẽ là mối đe dọa, là kẻ phản diện lớn nhất với các siêu anh hùng trong Avengers 4.

Điều này càng làm rõ hơn về sự chia ly của một thế hệ siêu anh hùng. Nội dung chính chắc chắn sẽ xoáy vào những anh hùng cổ điển, thời kỳ đầu của Avengers tập trung chiến đấu chống lại Thanos, một gã Titan khổng lồ hung bạo và mạnh mẽ. Kịch bản dễ đoán phải không nào.

Những giả thiết về Thanos phù hợp nhất với thuyết xuyên không quá khứ được dự báo trong Avengers 4 - Ảnh 3.

Chắc chắn một điều rằng đây vẫn sẽ là boss cuối trong Avengers 4

Khả năng là Thanos rất có thể sẽ biết những gì mà nhóm Avengers đang định làm và tìm cách ngăn chặn nó. Trong truyện, kẻ sở hữu Infinity Gauntlet có khả năng nhận thức vũ trụ tương đối nhạy, vì thế không khó khăn để Thanos nhận ra thực tế đang xuất hiện những dao động nhẹ vì những gì xảy ra trong quá khứ.

Đương nhiên, Thanos sẽ chẳng ngồi im mà nhìn nhóm Avengers phá hủy công sức của mình. Với Times Stone, hắn hoàn toàn có thể can thiệp vào hành trình của các siêu anh hùng mà chẳng cần nhờ tới Quantum Realm. Tuy nhiên nên nhớ rằng, lần này Avengers cũng không hoàn toàn nằm ở thế cửa dưới đâu. Stormbreaker trong tay Thor đã chứng minh được giá trị của mình. Và đặc biệt nhất, họ có sự tham gia của Captain Marvel – siêu anh hùng được dự báo là mạnh nhất trong các Avengers nữa.


(0) Bình luận
Những giả thiết về Thanos phù hợp nhất với thuyết xuyên không quá khứ được dự báo trong Avengers 4