Những game online miễn phí cực hay mà ít game thủ Việt biết đến

Mạc Danh | 10/06/2020 18:42

Game hay nhưng không phải ai cũng đã từng biết tới để mà thử.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đều đã từng nghe câu nói nổi tiếng của Whoever- Không có bữa ăn nào là miễn phí. Nhưng rõ ràng ông ấy không phải là một game thủ, bởi nếu chơi game thì Whoever đã bỏ lỡ rất nhiều game free cực hay. Vài năm gần đây, các trò chơi miễn phí đang ngày một phổ biến hơn, và thậm chí còn đến từ những nhà sản xuất lớn, điều này khiến cho chất lượng của các trò chơi miễn phí cũng ngày càng tốt hơn. Nếu các bạn vẫn nghi ngờ về chất lượng của game miễn phí, hãy cùng chơi thử những tựa game dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ có suy nghĩ khác đấy.

Star Conflict

Những tựa game FREE cực hay mà chắc chắn nhiều người chưa bao giờ từng thử trải nghiệm - Ảnh 1.

Nếu bạn là người yêu thích những trận chiến ngoài không gian như phong cách Star War thì Star Conflict chính xác là trò chơi dành cho bạn. Trò chơi cho bạn đóng vai chủ một phi thuyền, bạn cần phải xây dựng, trang bị cho chiếc phi thuyền của bạn những trang bị hiện đại và phù hợp nhất để có thể chiến đấu chống lại những con tàu khác. Game play là không quá khó và đồ họa cũng dễ nhìn.

Vindictus

Những tựa game FREE cực hay mà chắc chắn nhiều người chưa bao giờ từng thử trải nghiệm - Ảnh 2.

Vindictus khá giống với Skyrim, ngoại trừ việc nó là một game nhập vai trực tuyến có cốt truyện. Bạn có thể lựa chọn điều khiển một trong bảy nhân vật khác nhau của Vindictus, mỗi nhân vật lại có thuộc tính và kỹ năng riêng, và người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình qua những câu chuyện sử thi đầy hấp dẫn. Vindictus thực sự là một làn gió mới mẻ trong thế giới các trò chơi miễn phí, rất đáng để các bạn chơi thử.

Warframe

Những tựa game FREE cực hay mà chắc chắn nhiều người chưa bao giờ từng thử trải nghiệm - Ảnh 3.

Warframe thực sự được đánh giá cao, sẽ là rất đáng tiếc nếu các bạn bỏ qua tựa game này. Warframe có lối chơi hấp dẫn, miễn phí và được đánh giá là sâu sắc hơn hầu hết các tựa game AAA được phát hành ngày nay. Trò chơi chủ yếu tập trung vào việc chiến đấu với những mối nguy hiểm ngoài hành tinh, và bạn có một team 4 người để cùng nhau làm điều đó. Chính bởi tính năng chơi team và những nâng cấp kèm theo mà Warframe có tính gây nghiện cao, rất được nhiều game thủ yêu thích.

Tom Clancy's Ghost Recon: Phantoms

Những tựa game FREE cực hay mà chắc chắn nhiều người chưa bao giờ từng thử trải nghiệm - Ảnh 4.

Ubisoft dường như không bỏ qua bất kỳ thứ gì, dù cho trò chơi có là miễn phí. Ghost Recon Phantoms là một tựa game khá thú vị và nó vẫn đúng với thương hiệu Ghost Recon. Nếu bạn đã chơi một trò chơi Ghost Recon trước đây, bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn vô cùng quen thuộc, sau các lựa chọn ban đầu, bạn sẽ lao vào những nhiệm vụ hấp dẫn, nâng cấp vũ khí và các trang bị của mình trong quá trình chơi. Đây là một game bắn súng nhiều người chơi theo kiểu cổ điển, nhưng được trang bị nhiều chiến thuật mới mẻ hơn.

Settlers Online

Những tựa game FREE cực hay mà chắc chắn nhiều người chưa bao giờ từng thử trải nghiệm - Ảnh 5.

Settlers Online luôn khiến chúng ta nhớ đến loạt game Age of Empires, nhưng nó trông đẹp mắt và hiện đại hơn rất nhiều đối với một trò chơi miễn phí. Bạn sẽ cần nhiều kiên nhẫn khi chơi trò chơi này, bởi việc dựng lên các tòa nhà tiêu tốn không ít thời gian. Tất nhiên bạn cũng có thể đẩy nhanh quá trình thi công trong game, nếu chi thêm tiền cho việc tăng tiến độ. Trò chơi có hình ảnh đẹp mắt, lối chơi không quá khó,và dành để giết thời gian rất tốt.

Heroes and Generals

Những tựa game FREE cực hay mà chắc chắn nhiều người chưa bao giờ từng thử trải nghiệm - Ảnh 6.

Heroes and Generals được trang bị một tính năng khá hấp dẫn đối với các trò chơi miễn phí. Trò chơi cho phép bạn chơi nó như một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc một game chiến thuật. Bạn có thể chọn đi vào chiến trường và tiêu diệt kẻ thù bên trái, bên phải hoặc trung tâm, chúng ta cũng có thể lựa chọn chơi như một vị tướng, và xây dựng chiến lược làm thế nào để giành chiến thắng trong trận chiến bằng cách bầy binh bố trận với đội quân của mình. Đây là một tính năng khá độc đáo, và việc có thể lựa chọn chơi ở những vị trí khác nhau khiến cho Heroes and Generals trở nên vô cùng hấp dẫn, đây là một tựa game thú vị mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những game online miễn phí cực hay mà ít game thủ Việt biết đến