Những game online hút cạn máu game thủ nhưng người chơi vẫn vui vẻ hiến máu

Abyss | 02/10/2020 07:03

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Chơi game nạp tiền thì phải nói là quá bình thường rồi, giờ anh em bỏ tiền mua game còn nhiều hơn trước nên chắc là các công ty game cứ thế mà phát triển thôi. Quan trọng là đó giờ chơi game nạp tiền cảm giác nó cũng hơi xót, nhưng lúc đã có được cái mình muốn thì lại sung sướng vô cùng. Và để trải nghiệm cảm xúc sung sướng đó một cách tuyệt vời nhất, thì những tựa game sau đây là những bậc thầy trong cách hút máu làm sao để nạn nhân cảm thấy sung sướng.

Nói về hút máu thì cả làng game PC phát hành tại Việt Nam phải gọi Liên Minh bằng thầy anh em ạ. Kiểu như mỗi lần mình nạp tiền cảm giác như mình đang hời luôn ấy. Nguyên do là bởi tựa game này luôn có một đội ngũ thiết kế skin quá đẹp, khiến game thủ chỉ cần nhìn thôi là muốn sở hữu rồi. Bên cạnh đó những khuyến mãi như giảm giá theo chủ đề, liệt ra những bộ skin dựa trên tướng chơi nhiều nhất để giảm giá, nói chung là vô vàng khuyến mãi diễn ra hàng tuần luôn.

Thế là anh em mình cứ thế mà bỏ cả đống tiền ra để sở hữu những bộ skin chất lượng. Mấy con skin đỉnh đỉnh giá 500 riot các kiểu mà sale một phát thì chả mua, gì chứ mấy con tướng tủ của mình đủ skin khủng nhất rồi anh em ạ. Nhưng không sao, bỏ tiền ra mua xong chơi trong game mới thấy nó sướng, có động lực chơi, combo cũng mượt mà hơn vì tâm lý thoải mái nữa anh em nhỉ, nói chung là cũng có buff sức mạnh đó.

PUBG/PUBG MOBILE

Tựa game PUBG là một trong những tựa game hiện tượng trong những năm qua, chắc chắn vẫn sẽ luôn được nhớ về như một tượng đài, là người đi đầu thật sự của thể loại Battle Royale tại Việt Nam. Vì quá phổ biến nhưng lại khó tiếp cận vì là game tính phí và đòi hỏi cấu hình cao, nên PUBG đã quyết định phát hành bản mobile để có thể tăng lượng người chơi của mình.

Mà cái bản mobile này thì ai cũng biết, hút máu thì nó phải gọi là. Thằng bạn mình đụng vào đâu có 1 tháng là đã bay 5 củ tiền quần áo rồi. Mà phải công nhận là cái cảm giác nguyên team mặc đồ loé loé hiệu ứng nhìn cũng phê, mặc dù mình thì cảm thấy nó hơi giống mấy con game hồi xưa, nhưng chủ yếu anh em mình “dzui” phải không nè. Chưa hết, mấy chị em gái chơi con game này bản mobile cũng nhiều nha, mà chị em gái thì biết rồi, mê cái gì là vung tiền tất tay, dẫn chứng là con game Audition đình đám một thời top server toàn mấy chị đại tay to. Thế mới nói PUBG PC tuy hút máu cũng có, nhưng bản mobile mới gọi là cái máy in tiền cho VNG.

DOTA 2

Dota 2 có một cộng đồng game thủ có tuổi đời phải nói là khá cao, những người chơi này vốn đã gắn kết với tựa game từ lâu, và đa số bây giờ cũng đã có thu nhập khá ổn định. Đó là lý do mà anh em vào game thấy mấy bác mặc đồ tiên triệu khá nhiều, ngoài ra thì mỗi năm tựa game còn bán Battle Pass để mang về ưu đãi và góp phần tăng tính hấp dẫn cho giải đấu thế giới hằng năm bằng cách đóng góp tiền mua battle pass vào tiền thưởng.

Mà đồ trong Dota 2 cũng căng lắm nha anh em, nhớ hồi VLTK có đồ tiền chục triệu, thì bây giờ trong Dota 2 có đợt còn có cả tiền tỷ cơ. Mấy đại gia trên thế giới chơi rất căng, nhưng Việt Nam cũng căng không kém. Có đợt nghe đâu có bác xả vài trăm triệu ra mua 2 con courier. Thế mới nói dân chơi Dota phần lớn tiền không thành vấn đề, vấn đề là mua cái gì cho nó chất thôi.

COUNTER-STRIKE: GLOBAL OFFENSIVE

CS:GO là tựa game có lượng người chơi đông đảo nhất Steam hiện tại, sở hữu một cộng đồng lớn mạnh và vô cùng hoạt náo. Tựa game được yêu thích bởi tính cạnh tranh cũng như đòi hỏi khả năng phản xạ của người chơi khiến ai cũng muốn chứng tỏ bản thân mình. Mà chứng tỏ thì phải chứng tỏ trong phong cách, bởi vậy ai ai trong CS:GO cũng sở hữu cho mình những bộ skin súng theo phong cách cá nhân.

Ông thì thích súng nhìn quân đội, thực tế, ông thì ưa màu mè bắt mắt, nhìn cho nó dân chơi. Và cũng như Dota 2, chợ đen skin CS:GO thì chắc chắn là không rẻ, đã thế còn có cái trò mở hòm khá là chua chát. Mua tiền triệu quay hòm có khi chả ra gì quý giá là chuyện bình thường. Đó là lý do mà những ai được sở hữu skin hiếm, skin xịn trong CS:GO chả khác gì đang đeo túi LV đi ngoài phố đi bộ cả.

CALL OF DUTY SERIES

Cứ mỗi năm, chúng ta lại thấy một phiên bản mới cóng, được quảng cáo rầm rộ, được phổ biến rộng rãi với những trailer ấn tượng và hấp dẫn. Thế là chúng ta lại bỏ tiền ra mua, mà game thì đâu có rẻ, cũng giá game AAA chứ bộ. Đã thế mua về xong chơi cũng đâu có yên, còn phải mua DLC, phải mua skin cho chế độ multiplayer nữa. Phải chi mà cách 1 năm 2 năm ra một lần cho anh em đỡ tốn, kiểu như mặc dù sợ tốn tiền đấy nhưng thấy Call of Duty là tiền nó cứ đòi chui ra thôi.

Nhưng không sao, theo mình thấy thì gần đây Call of Duty cũng ổn rồi, không còn kiểu vắt sữa chơi game năm này y chang năm trước nữa. Chí ít là gameplay có những biến đổi, đồ hoạ có cải thiện, cốt truyện không quá đơn giản là đủ vui rồi. Đơn giản vì đây là một series quá hay, nên chỉ cần nó phát triển, không cần quá nhiều, thì game thủ vẫn vui vẻ mua game mà không có chút hối tiếc nào.

LIÊN QUÂN MOBILE

Tương tự như PUBG Mobile, Liên Quân cũng có khả năng hút máu không thua gì ma cà rồng. Về cơ bản là lý do mà tựa game này hút máu là vì nó miễn phí, nó đông người chơi, cũng như những tựa game khác thôi. Nhưng một tựa game MOBA mang đến sức mạnh vượt trội cho người chơi khi nạp tiền thì phải nói là hút đến vô cực rồi. Nạp tiền mua Superman, Batman phải nói là mạnh kinh khủng.

Tất nhiên là cũng có chỉnh là cho cân rồi, nhưng mà rõ là tướng nào mới mà mua bằng tiền nạp thì nó lại chả bá. Thế là ai cũng lên rank cao thì phải mua tướng cho bằng người ta, chưa kể phải mua skin cho đẹp, cho ngầu, kết quả là tốn cả đống tiền lúc nào không hay. Nhưng không sao, câu châm ngôn anh em mình “dzui” là được vẫn cứ thế được trình bày.

FREE FIRE

Nếu PUBG chỉ có mua skin, mua quần áo, mua súng, thì Free Fire nó đã lên cái tầm mới rồi, mua nhân vật luôn anh em ạ. Nếu anh em nào chưa chơi qua tựa game này, thì đây là một trong những đối thủ nặng ký của PUBG Mobile tại thị trường Việt Nam. Những nhân vật anh em sẽ mua trong tựa game này có kỹ năng khác nhau luôn nha, tức là cảm giác như chơi MOBA trong Battle Royale vậy.

Điều đó cũng khiến người chơi có sự đa dạng trong gameplay, cá nhân mình thấy cũng khá mới mẻ. Cũng vì thế mà anh em không chỉ chi tiền cho skin, cho quần áo, mà mua cả nhân vật với mức giá cũng không hề dễ chơi. Nhưng một khi đã sở hữu được nhân vật mình thích, chơi quen tay, thắng liên tục, thì nó lại đáng đồng tiền bát gạo chứ nhỉ.

PES/FIFA

Câu chuyện bắt đầu ở quán PS4, khi chúng ta có những thời gian vui vẻ với nhau sau những giờ học căng thẳng. Thế nhưng đến khi có một bác mua được quả PS4 thì lại khác, anh em bắt đầu chuyển dần qua nhà bác đó chơi chứ không ra quán nữa. Và bây giờ, mình đang là người đóng vai trò “bác” đó. Thật ra thì cũng không thành vấn đề, vì mỗi năm mua có một lần chứ không có bỏ tiền nhiều trong game.

Mà quan trọng là hồi trước không mua đĩa thì thấy game bình thường, bây giờ mua rồi cảm giác nó xót xót. Kiểu như mỗi năm bỏ ra cả triệu bạc, nhưng mở lên chơi lại chả thấy khác gì với năm ngoái. Có chăng là giao diện, mặt mày cầu thủ thay đổi tí, chứ những cái chướng tai gai mắt năm ngoái vẫn còn đó. Đi bóng chả qua được người, cầu thủ sút ảo hơn Rô béo. Phải 2 3 năm mới thấy sự thay đổi rõ rệt, không mua thì không được vì phải update cầu thủ các kiểu. Bởi vậy năm nào cũng buộc xuống tiền, chỉ vì những cái chả đáng mua.

ĐỘT KÍCH

Đột Kích phải nói là sống lâu thật anh em ạ, mình giờ không còn chơi nữa nhưng theo dõi thì vẫn thấy còn rất nhiều anh em đam mê. Đây là tựa game có độ hút máu phải nói là đi vào lịch sử luôn rồi. Sở hữu những khẩu súng mới, những bộ skin đẹp, những bản zombie xịn, là điều mà ai cũng muốn có. Và để sở hữu những món vật phẩm này thì số tiền bỏ ra là không nhỏ.

Mình không biết bây giờ còn quay báu vật như hồi xưa không, chứ phải nói hồi trước cảm giác ngồi quay nó việc tiếc mà nó vừa phê, ghiền kinh khủng. Giờ nhìn anh em chơi, súng gold bây giờ chỉ là bình thường, giờ có súng kim cương, súng đá quý gì luôn rồi. Thật sự mà nói thấy con game còn sống cũng vui, nhưng mà cũng phải công nhận là hút máu thì nói là gọi kinh dị.

NGÔI SAO THỜI TRANG

Con game này tuy mình không chơi, nhưng lại được em gái của một ông bạn giới thiệu là một trong những con game hút máu nhất mà em nó từng chơi. Đây là tựa game có thể nói là không thể không, đơn giản là vì nếu không nạp thì chả chơi lại ai cả. Nhiệm vụ của anh em là thu thập những bộ trang phục thật đẹp để còn đi cạnh tranh trong những cuộc thi thời trang. Quan trọng nhất là anh em sau khi nạp tiền hay cày nhiệm vụ để mua bảng vẽ rồi từ đó nạp tiền thêm để cố gắng thu thập cho đủ bộ. Nói chung là con đường đến vinh quang rất chông gái và đắt đỏ. Vì không chơi và mình nghĩ anh em cũng không biết nên mình chia sẻ sâu sâu một xíu, còn anh em chơi rồi thì hãy vào bình luận bên dưới để chia sẻ cái độ hút máu của con game này một cách đầy cảm xúc hơn nhé.

Theo facebook


(0) Bình luận
Những game online hút cạn máu game thủ nhưng người chơi vẫn vui vẻ hiến máu