Những game mobile miễn phí siêu hấp dẫn để giải trí ngày cuối tuần

Nam hiền nhân | 19/09/2020 15:01

Các tựa game mobile siêu hấp dẫn mà lại còn miễn phí đây.

1. Solo Knight

Nhanh tay tải ngay những game Mobile siêu hấp dẫn dưới đây, nóng hổi lại còn miễn phí cho người chơi thỏa sức trải nghiệm - Ảnh 1.

Bắt đầu tựa game bạn sẽ vào vai một anh chàng chiến binh bị lạc vào vùng đất tăm tối, phải tự lực gánh sinh bản thân. Bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật đáng sợ. Mặc dù là như vậy, nhân vật và cảnh quan xung quanh vẫn có nét gì đó tươi sáng dễ chịu. Game có nhiều vũ khí trang bị ứng với từng kĩ năng khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó là người chơi vẫn có thể nâng cấp chúng qua từng màn chơi để trở lên bá đạo hơn.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Shimmer.SoloKnight&hl=en

iOS: https://apps.apple.com/us/app/soul-knight/id1184159988

2. Grimguard Tactics

Là tựa game chiến thuật quân bài chiến lược cơ bản. Nhưng điều tạo lên sự ấn tương cho nó là có một nền đồ họa comic vô cùng đẹp mắt. Trong game phân chia rõ ràng từng lớp nhân vật với những chức vụ khác nhau từ đỡ đòn, pháp sư hay hỗ trợ,...Từ đó người chơi có thể xây dựng một đội hình hoàn chỉnh để có thể vượt qua từng bàn đấu. Mỗi đường di chuyển phải tính toán kĩ càng trước khi bạn bị quái hành sấp mặt.

Nhanh tay tải ngay những game Mobile siêu hấp dẫn dưới đây, nóng hổi lại còn miễn phí cho người chơi thỏa sức trải nghiệm - Ảnh 2.

Android: https://www.tap.io/app/198475

3. Raziel: Dungeon Arena

Cũng giống như Diablo, Raziel: Dungeon Arena sẽ được người chơi vào những pha hành động chặt chém đã tay vượt phụ bản, săn boss,... Game mang tới cho người chơi trải nghiệm hơn 60 dungeons với những trận solo boss nghẹt thở.

Nhanh tay tải ngay những game Mobile siêu hấp dẫn dưới đây, nóng hổi lại còn miễn phí cho người chơi thỏa sức trải nghiệm - Ảnh 3.

Raziel: Dungeon Arena mang tới hơn 20 anh hùng khác nhau để người chơi thu thập và lựa chọn. Mỗi anh hùng đều có những sở trường và kĩ năng khác nhau tùy theo phong cách của người chơi. Với hệ thống tag-team đặc trưng, game thủ được mang tối đa hai hero cùng lúc vào trận chiến và có thể chuyển đổi qua lại trong cả những trận đánh boss và PvP.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.indra.en.raziel&hl=en

iOS: https://apps.apple.com/us/app/raziel-dungeon-arena/id1522241983

4. Final Fantasy Crystal Chronicles

Đây là phiên bản remaster của tựa game cùng tên. Nay game được đầu tư chế độ đa nền tảng Mobile và Nintendo. Đến với phiên bản này, game được cải tiến với nền đồ họa 3D mượt mà hơn mang đến tải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Ngoài ra game còn có tính năng chơi co-op tổ đội tối đa 4 người. Hàng loạt những con boss lớn đang chờ bạn cùng đông đội đi săn.

Nhanh tay tải ngay những game Mobile siêu hấp dẫn dưới đây, nóng hổi lại còn miễn phí cho người chơi thỏa sức trải nghiệm - Ảnh 4.

Để tải tựa game này thì game thủ Android phải tải file APK để cài đặt còn game thủ iOS phải đổi sever sang Mĩ.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.FFCCREww&hl=en_US

iOS: https://apps.apple.com/us/app/finalfantasy-crystalchronicles/id1478870957

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những game mobile miễn phí siêu hấp dẫn để giải trí ngày cuối tuần