Những game mobile hay điên đảo đang cho lấy miễn phí

Linh Anh | 13/08/2020 16:55

Dưới đây là danh sách những tựa game mobile cực hay đang được miễn phí giới hạn dành cho game thủ.

Mystery Fortune 2

Mystery Fortune 2 là phần thứ tám của Fortune Chronicle Episodes và là phần tiếp theo chính thức của SRPG Mystery of Fortune . Trong game mobile này, game thủ sẽ khám phá hầm ngục tối tăm với đội quân của mình và cố gắng tạo ra những đội hình mạnh nhất. Mystery Fortune 2 cung cấp cho game thủ 25 đơn vị lính và hơn 35 loại quái vật để game thủ thử thách bản thân trong cuộc phiêu lưu.

Lấy ngay những game mobile cực hay đang miễn phí giới hạn, tiết kiệm cho game thủ hàng trăm nghìn - Ảnh 1.

Mystery Fortune 2 có nhiều anh hùng khác nhau để lựa chọn, mỗi một nhân vật lại cho phép game thủ có được kỹ năng và chiến lược khác nhau. Game thủ có thể tải về tựa game mobile này tại Google PlayApp Store.

King of Defense Premium: Tower Defense Offline

Game mobile này là phiên bản cao cấp của King of Defense: Battle Frontier . Phiên bản cao cấp đi kèm với nhiều tính năng khác nhau, bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản miễn phí với đồ họa đẹp hơn.

Lấy ngay những game mobile cực hay đang miễn phí giới hạn, tiết kiệm cho game thủ hàng trăm nghìn - Ảnh 2.

Trong game mobile này, game thủ có thể có nhiều cách để hoàn thành tùy thuộc vào cách chơi của mỗi người. Vì là một game thủ thành, nên tư duy chiến thuật của người chơi sẽ là chìa khóa quyết định sự thành bại của mỗi trận đấu. Game thủ có thể tải về tựa game này tại Google Play Store.

Stickman Ghost: Ninja Warrior Action Offline Game

Game mobile này là sự kết hợp hoàn hảo giữa Game nhập vai (RPG), game Hack & Slash và game stickman. Nó đi kèm với nhiều loại vũ khí như kiếm, cung và rìu nhằm đem lại cho người chơi sự đa dạng trong lựa chọn. Tựa game mobile này biến người chơi trở thành một chiến binh ninja stickman để chống lại những thế lực hắc ám đang bao trùm. Game thủ có thể tải về tựa game mobile này tại Google PlayApp Store.

Lấy ngay những game mobile cực hay đang miễn phí giới hạn, tiết kiệm cho game thủ hàng trăm nghìn - Ảnh 3.

Stickman Master: League of Shadow - Ninja Fight

Game mobile này là phiên bản cao cấp của Stickman Master: League Of Shadow - Ninja Legends . Phiên bản cao cấp đi kèm nhiều lợi ích như Vàng miễn phí, Đá quý miễn phí, Nguyên liệu thưởng để nâng cấp vũ khí,... và quan trọng nhất là không có Quảng cáo.

Lấy ngay những game mobile cực hay đang miễn phí giới hạn, tiết kiệm cho game thủ hàng trăm nghìn - Ảnh 4.

Trong game mobile này, game thủ thu thập nhiều loại vật phẩm như vũ khí, giáp... để tăng sức mạnh chiến đấu của nhân vật. Tựa game này hiện đang miễn phí trên Google PlayApp Store.

Live or Die: Zombie Survival Pro

Game mobile lấy bối cảnh một thế giới nơi vũ khí sinh học đã giết chết hàng tỷ người và biến con người thành zombie. Bạn là một trong những người sống sót, và trong cuộc phiêu lưu tìm đường thoát khỏi đàn zombie kinh khủng, game thủ sẽ gặp người sống sót khác. Người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp như vũ khí, nhu yếu phẩm cần thiết để chống lại lũ zombie và sống sót cho đến khi bạn giải được bí ẩn cuối cùng của game. Game thủ có thể tải về tại Google PlayApp Store.

Lấy ngay những game mobile cực hay đang miễn phí giới hạn, tiết kiệm cho game thủ hàng trăm nghìn - Ảnh 5.

Survival Island: EVO PRO – Survivor Building Home

Game mobile này là phiên bản nâng cấp của Survival Island: EVO – Survivor building home. Trong trò chơi này, bạn là một phần của đội đặc nhiệm Bảo vệ Trái đất được thành lập để khám phá những thế giới mới giàu Pridium. Bạn đang khởi hành đến lãnh thổ chưa được khám phá và có điều gì đó không ổn đã xảy ra.

Lấy ngay những game mobile cực hay đang miễn phí giới hạn, tiết kiệm cho game thủ hàng trăm nghìn - Ảnh 6.

Nhân vật của bạn thức dậy trên một hòn đảo mà không có bất kỳ ai bên cạnh, không có nước, không thức ăn, không quần áo. Bạn phải sống sót bằng mọi cách và trở về nhà, nhưng nó không hề dễ dàng. Hiện, phiên bản này đang được miễn phí trên Google Play .

Empire Warriors Premium: Tower Defense Games

Được đánh giá là một trong những tựa game thủ thành hay nhất trên mobile. Bạn xây dựng đế chế của mình và chiến đấu để bảo vệ nó khỏi những kẻ ngoại xâm. Tựa game này hiện đang miễn phí trên Google Play.

Lấy ngay những game mobile cực hay đang miễn phí giới hạn, tiết kiệm cho game thủ hàng trăm nghìn - Ảnh 7.

(0) Bình luận
Những game mobile hay điên đảo đang cho lấy miễn phí