Những game mobile đông người chơi nhất năm 2020

The Incredible | 17/09/2020 10:24

Có hàng nghìn game mobile trên khắp thế giới, nhưng trong số đó chỉ có một số rất ít chiếm được cảm tình của game thủ toàn cầu.

Có hàng nghìn tựa game mobile trên toàn cầu nhưng không nhiều trong số đó xứng đáng để trở thành sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Năm này qua năm khác, số lượng các tựa game trên Google Play cũng như App Store ngày càng tăng. Mỗi năm đều có những tựa game mới ra đời và mặc dù số lượng vẫn chiếm ưu thế hơn chất lượng, nhưng không phải là không có các sản phẩm khiến người chơi phải "lưu luyến", thậm chí trở thành game hay nhất thế giới. Dưới đây là danh sách các game mobile mà game thủ không nên bỏ qua trong năm 2020 này.

Những game mobile xếp hạng cao nhất thế giới trong năm 2020 khi có lượng người chơi không thể tin được - Ảnh 1.

Asphalt 9

Nếu như để kể tên tựa game đua xe nào xứng danh hay nhất trên nền tảng di động thì chắc chắn không thể bỏ qua series Asphalt mà đại diện mới nhất của dòng game này chính là Asphalt 9. Phần thứ mười một của Asphalt saga do Gameloft phát triển tiếp tục phát huy những giá trị đã tạo nên thương hiệu của series này như đồ họa xuất sắc, hệ thống xe đua đa dạng, gameplay vô cùng thực tế...Với Asphalt 9: Legends, bạn có thể tận hưởng một trong những trải nghiệm lái xe arcade tốt nhất hiện nay trên thiết bị di động và thậm chí là "đi đua" cùng những game thủ khác trên toàn cầu.

Những game mobile xếp hạng cao nhất thế giới trong năm 2020 khi có lượng người chơi không thể tin được - Ảnh 2.

Call of Duty Mobile

Phiên bản di động của Call of Duty đã có một màn ra mắt ngoạn mục và là một trong số game mobile hay nhất thế giới về thể loại game bắn súng. Call of Duty Mobile được phát hành miễn phí bao gồm chế độ Battle Royale và Multiplayer trứ danh của dòng game Call of Duty. Không khó để Call of Duty Mobile trở thành đối thủ của PUBG Mobile, Free Fire một cách dễ dàng.

Những game mobile xếp hạng cao nhất thế giới trong năm 2020 khi có lượng người chơi không thể tin được - Ảnh 3.

Fallout Shelter

Fallout Shelter là game mobile sinh tồn được hãng Shanda Games (Trung Quốc) độc quyền phát triển dựa trên bom tấn Fallout Shelter của Bethesda Softworks. Fallout Shelter Online vẫn sẽ giữ được những tính năng đặc trưng của dòng game, song song với đó là những yếu tố thú vị khác như Dungeon, thu thập nhân vật (có chia theo độ hiếm), chế độ PvP hay thậm chí cả chiến giữa các Guild nữa.

Những game mobile xếp hạng cao nhất thế giới trong năm 2020 khi có lượng người chơi không thể tin được - Ảnh 4.

Florence

Florence là câu chuyện về mối tình đầu của một nhân vật tên là Florence. Trong một thế giới mà game mobile ngày càng bị thương mại hóa thì giá trị thư giãn cũng như những khung cảnh rất đẹp mà Florence mang lại cho người chơi thực sự tạo nên sự khác biệt. Florence có nhạc nền hay, và mặc dù không phải người chơi nào cũng có thể bị quyến rũ bởi sản phẩm này nhưng điểm số trung bình trên Google Play hiện tại là 4,7 trên 5,0, nói lên rất nhiều điều về chất lượng của Florence.

Những game mobile xếp hạng cao nhất thế giới trong năm 2020 khi có lượng người chơi không thể tin được - Ảnh 5.

Minecraft

Chắc không cần phải nói nhiều về sự nổi tiếng của Minecraft. Dù trên bất kỳ nền tảng nào thì Minecraft vẫn là một "thứ gì đó" vô cùng "kinh khủng". Thu hút hơn 112 triệu người chơi hàng tháng đủ để cho thấy được sức mạnh của Minecraft lớn đến mức nào.

Những game mobile xếp hạng cao nhất thế giới trong năm 2020 khi có lượng người chơi không thể tin được - Ảnh 6.

PUBG Mobile

Không có tựa game nào khác cung cấp trải nghiệm Battle Royale thuần túy, không chỉnh sửa giống như PUBG Mobile. PUBG Mobile giữ đúng chất sinh tồn mà phiên bản PC đã tạo nên và dù đã ra mắt được hơn hai năm thì đây vẫn là sản phẩm game sinh tồn đáng chơi bậc nhất trên nền tảng di động. Tựa game này đã phát triển theo một cách đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt, chẳng hạn như có thể chơi nó ở 60 FPS HDR, điều khiến cho trải nghiệm chơi PUBG Mobile ngày một hấp dẫn hơn.

Những game mobile xếp hạng cao nhất thế giới trong năm 2020 khi có lượng người chơi không thể tin được - Ảnh 7.

Stardew Valley

Đối với những người đang tìm kiếm một tựa game thư giãn tuyệt đối trên di động thì Stardew Valley chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Một tựa game mô phỏng cuộc sống yên bình chốn nông thôn, nơi mà game thủ thực sự trở thành một người nông dân chính hiệu nhưng cũng không kém phần phiêu lưu khiến cho Stardew Valley trở thành tựa game đáng chơi nhất của thể loại này.

Những game mobile xếp hạng cao nhất thế giới trong năm 2020 khi có lượng người chơi không thể tin được - Ảnh 8.
Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Những game mobile đông người chơi nhất năm 2020