Những game cực ma mị để chơi trong ngày Halloween

The Incredible | 28/10/2020 21:13

Mọi người đều có quyền sợ hãi trong ngày Halloween, nhưng đó cũng là thời điểm lý tưởng để vui chơi và giải trí. Các cửa hàng ứng dụng có chứa đầy các tựa game kinh dị rùng rợn cũng như các trò chơi thông thường theo chủ đề Halloween dành cho những người thích giữ mọi thứ nhẹ nhàng.

Top 5 trò chơi ma quái cực hay giúp bạn giải trí mùa Halloween - Ảnh 1.

Nhiều hãng nhất đã phát hành các trò chơi kinh dị tuyệt vời trên Google Play và App Store. Loạt phim Walking Dead của Telltale Games là một tác phẩm kinh điển dựng tóc gáy trong khi Castlevania: Symphony of the Night của Konami gợi lại những ký ức khó phai mờ về những thánh nữ tàn khốc.

Tổng hợp các trò chơi độc lập dành cho thiết bị di động hay nhất để chơi trong Season of the Witch, từ những trò chơi ma quái thông thường đến những trò chơi phiêu lưu lạnh sống lưng không dành cho những người yếu tim.

1. Spooky Squashers

Top 5 trò chơi ma quái cực hay giúp bạn giải trí mùa Halloween - Ảnh 2.

Spooky Squashers chắc chắn sẽ là trò chơi thể thao vợt kỳ lạ nhất mà bạn từng chơi, nhưng cũng là một trong những trò chơi thú vị nhất. Nó có một cách tiếp cận mới mẻ đối với khái niệm đánh ma, yêu cầu người chơi đánh bại một đám ma quái bằng cách nhét những quả bóng bí vào chúng. Để làm cho mọi thứ trở nên kỳ lạ hơn nữa, bạn điều khiển một quả bí có tri giác trong trò chơi điện tử mới lạ này.

Đây là một trò chơi có nhịp độ nhanh hứa hẹn sẽ khiến người chơi phải cố gắng. Bạn cần đảm bảo bóng không đập vào tường quá ba lần liên tiếp mà không đập vào vợt của bạn hoặc hạ gục kẻ thù.

2. Beyond This Side

Top 5 trò chơi ma quái cực hay giúp bạn giải trí mùa Halloween - Ảnh 3.

Là một cuộc phiêu lưu lạnh thấu xương với thiết kế hình ảnh ấn tượng, Beyond This Side đưa người chơi vào vai Sam, một người đàn ông đang cố gắng tìm kiếm người vợ đã mất tích của mình. Cô ấy biến mất trong một con hẻm vào một đêm mùa đông và nghiệt ngã thay, tất cả những gì còn lại của cô ấy là một bàn tay bị chặt đứt. Khi câu chuyện tiến triển, Sam biết được rằng các thế lực ác độc từ một không gian tồn tại khác đã đứng sau sự biến mất của cô.

Sam sẽ gặp một đoàn phim gồm những nhân vật đáng nhớ trong suốt cuộc hành trình của anh ấy trên những con đường bẩn thỉu và những con hẻm phủ đầy graffiti. Có một vài trò chơi phiêu lưu siêu nhiên hay trên thiết bị di động, nhưng phong cách nghệ thuật vẽ tay được trưng bày ở đây khiến nó thực sự nổi bật giữa đám đông.

3. Goosebumps HorrorTown

Top 5 trò chơi ma quái cực hay giúp bạn giải trí mùa Halloween - Ảnh 4.

Goosebumps HorrorTown: The Scariest Monster City đưa tác phẩm của RL Stine lên một phương tiện hoàn toàn mới. Đó là một sự kết hợp quái vật của nhiều thể loại khác nhau, trong đó người chơi được giao nhiệm vụ xây dựng một thị trấn kinh hoàng, giống như The Sims nhưng với nhiều quái vật hơn.

Bạn có thể chơi như một con người và điều tra hoạt động của quái vật xung quanh thị trấn cũng như xây dựng các khu vực an toàn để ngăn chặn nỗi kinh hoàng. Ngoài ra, bạn có thể nhập vai một con quái vật và tập hợp một đội gồm những người mới siêu nhiên để dọa dân thị trấn khỏi sự thông minh của họ.

4. Dark Echo

Top 5 trò chơi ma quái cực hay giúp bạn giải trí mùa Halloween - Ảnh 5.

Dark Echo là một trải nghiệm âm thanh không giống ai và nó buộc người chơi phải điều hướng màu đen vĩnh cửu thông qua tiếng bước chân của họ và các hiệu ứng giống như sóng âm mà họ tạo ra. Nhưng có một sự thay đổi kinh hoàng, một kẻ ác không tên nuốt chửng âm thanh và linh hồn đang săn lùng bạn trong bóng tối.

Người chơi sẽ cần phải có trí thông minh của họ nếu họ sống sót qua 80 cảnh quan của trò chơi, tất cả đều bao gồm các câu đố để giải quyết và các con đường ẩn để khám phá. Không cần phải nói, Dark Echo là trải nghiệm tốt nhất khi đeo một bộ tai nghe phù hợp.

5. Distraint 2

Top 5 trò chơi ma quái cực hay giúp bạn giải trí mùa Halloween - Ảnh 6.

Distraint 2 là một trò chơi kinh dị thực sự không nhất thiết là về những cú nhảy hoặc những con quái vật đáng sợ, mà là về những gì ẩn giấu trong sâu thẳm nhất của tâm hồn chúng ta. Cuộc phiêu lưu kinh dị tâm lý này buộc chúng ta phải đối đầu với những con quỷ bên trong.

Câu chuyện kể về một người bạn nhỏ tên là Price, người đã bán nhân tính của mình để đổi lấy sự hợp tác tại một tập đoàn lớn. Những gì tiếp theo là một trải nghiệm đáng kinh ngạc trong hầu hết các phần, nhưng trò chơi ném vào những khoảnh khắc hài hước đen và câu chuyện hoàn toàn hấp dẫn.

Câu chuyện rắc rối của Distraint 2 sẽ khiến bạn khóc trong phút chốc và cười thoáng qua trong phút tiếp theo. Một số cảnh nhất định sẽ ám ảnh bạn, nhưng đừng nhầm, chủ đề bao quát về hy vọng đổi mới và mục đích tìm kiếm giống như những tia nắng rực rỡ xuyên qua những đám mây đen.

Theo facebook


(0) Bình luận
Những game cực ma mị để chơi trong ngày Halloween