Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt

XG | 17/09/2018 12:31

Có lẽ cho đến lúc này, khán giả đã phần nào cảm thấy hài lòng với dàn diễn viên thủ vai các Avengers trong các phim siêu anh hùng của Marvel. Nhưng bạn có biết... Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt

Có lẽ cho đến lúc này, khán giả đã phần nào cảm thấy hài lòng với dàn diễn viên thủ vai các avengers trong các phim siêu anh hùng của Marvel. Nhưng bạn có biết rằng suýt chút nữa những vai diễn đó đã rơi vào tay các diễn viên khác?

Để tìm kiếm một diễn viên phù hợp cho vai diễn của mình hãng Marvel đã rất vất vả cố gắng tìm kiếm những gương mặt sáng giá nhất để ‘trao trọn niềm tin". Tuy nhiên trong quá trình tuyển chọn họ đã nhận được rất nhiều lời từ chối vì những lý do cực kỳ "lãng xẹt".

Sau đây chúng ta hãy điểm danh qua 20 diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ marvel nhé, chắc hẳn nếu bây giờ nhìn lại họ sẽ rất tiếc nuối vì những thành công mà vai diễn đó có thể mang lại.

1. Jason Momoa

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 1.

Nam diễn viên Jason Momoa đã từ chối vai Drax trong Vệ Binh Dải Ngân Hà vì cảm thấy không phù hợp với vai siêu anh hùng, nhưng thật buồn cười rằng sau đó anh nhảy sang DC đóng vai siêu anh hùng Aquaman.

2. Joseph Gordan-Levitt

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 2.

Nam diễn viên Joseph Gordan-Levitt đã từng được mời đóng vai sao chúa Chris Pratt trong Vệ Binh Dải Ngân Hà nhưng lúc đó anh quan tâm đến vai diễn Johnny trong "Sin City: A Dame to Kill For" hơn nên anh đã từ chối.

3. Emily Blunt

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 3.

Nếu nhắc đến nhân vật Black Window thì chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nữ diễn viên Scarlett Johanson nhưng ít ai biết rằng trước đó vai diễn này được hãng Marvel chọn cho Emily Blunt. Nhưng thời gian đó cô có một hợp đồng với hãng Fox nên cô đã từ chối.

4. Dougray Scottt

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 4.

Nam diễn viên Dougray Scottt đã từng được mời vào vai Wolverine nhưng thời điểm đó anh đang phải quay phim với Tom Cruise trong bộ phim "Mission Impossible 2" nên anh đã xin lùi lại thời gian. Nhưng thật không may sau đó anh đã bị tại nạn xe máy và đã lỡ mất dịp tham gia vũ trụ Marvel.

5. Hal Jordan

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 5.

Nói đến vai diễn Green Lanter chắc hẳn mọi người sẽ nhớ ngay đến Ryan Reynolds, nhưng chắc mọi người không biết lựa chọn đầu tiên của nhà sản xuất cho vai diễn này là nam diễn viên Hal Jordan, nhưng anh đã từ chối vì cảm thấy không thích xem phim siêu anh hùng.

6. Josh Hartnett

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 6.

Nam diễn viên Josh Hartnett rất nổi tiếng với vai chính trong bộ phim Penny, Black Hawk Down…nhưng ít ai biết rằng trước đó anh đã từng được Marvel và DC mời đóng vai siêu anh hùng. Nhưng anh đã từ chối vai Spider-Man chỉ vì lý do rất "lãng xẹt", anh lo lắng về việc không biết xử lý vai diễn thế nào trong bộ phim.

7. Mathew McConaughey

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 7.

Khi nhắc đến nam diễn viên Mathew McConaughey thì cà DC và Marvel đều đã cố gắng thuyết phục anh tham gia các bộ phim của họ. Tuy nhiên anh đã thẳng thừng từ chối vì không muốn thay đổi vai diễn của mình, anh muốn tập trung vào bộ phim Dark Tower- một thương hiệu đã gắn liền với tên tuổi của anh.

8. Jesscia Chastain

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Jesscia Chastain đã mất vai diễn vào tay Maya Hansen trong iron man 3. Sau đó vai diễn này lại thuộc về Rebecca Hall vì lý do cô muốn trở thành một siêu anh hùng chứ không muốn thành nhân vật phản diện.

9. Tom Cruise

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 9.

Nam tài tử Tom Cruise là cái tên đã gắn liền với thương hiệu "Mission Impossible" nhưng trước đó đáng lẽ anh cũng có thêm một vai diễn để đời nữa là Iron-Man của MCU. Tuy nhiên tại thời điểm đó anh bị vướng mắc một số vấn đề về hợp đồng, anh đã mất quyền tham gia vai diễn này.

10. Olivia Munnn

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 10.

Chắc hẳn người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới đều phải biết đến bộ phim Deadpool - bộ phim như một sự đột phá trong phong cách khiến toàn bộ thế giới siêu anh hùng của MCU phải thay đổi. Và chắc hẳn mọi người cũng sẽ nhớ đến cô bạn gái xinh đẹp Vanessa của anh chàng đánh thuê Deadpool lầy lội này.

Nhưng trước đó nữ diễn viên Morena Baccarin không phải là sự lựa chọn đầu tiên, mà lại là Olivia Munnn. Tuy nhiên Olivia đã từ chối vai diễn này chỉ vì lý do không muốn làm bạn gái của ai đó trong một bộ phim.

11. Bryan Cranston

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 11.

Khi X-Men: First Class được ra mắt vào năm 2011 nam diễn viên Kevin Bacon đã rất nổi tiếng với vai một dị nhân có khả năng hấp thụ năng lượng Sebastian Shaw. Tuy nhiên trước đó Bryan Cranston mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn này nhưng anh từ chối nó vì thấy vai diễn không có tiềm năng.

12. Rachel McAdams

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 12.

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả hâm mộ trong vai diễn Pepper Post - người tình của Iron-Man. Tuy nhiên Rachel McAdams mới là sự lựa chọn đầu tiên, tuy nhiên cô phải từ bỏ vai diễn này vì lịch trình phim đã kín, cô không có thời gian để tham gia các bộ phim khác.

13. Mel Gibson

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 13.

Nam diễn viên Anthony Hopkins đã rất nổi tiếng với vai vua Odin trong seires Thor của Marvel. Nhưng trước anh vai diễn này được hãng giao cho Mel Gibson, nhưng Gibson đã từ chối vì cho rằng vai diễn vua xứ Asgard thật là "kỳ quặc".

14. Alec Baldwin

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 14.

Nam diễn viên Alec Baldwin đã từ chối một vai phản diện trong một bộ phim của Mavel chỉ vì lý do "vợ anh đang mang thai". Mà hãng phim muốn anh phải làm việc trong một thời cố định, nên anh không có thời gian chăm sóc vợ của mình.

15. Olivia Wilde

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 15.

Có vẻ như series Vệ Binh Dải Ngân Hà của Marvel đã có một thời gian khó khăn để tìm kiếm diễn viên cho vai Gamora - nữ sát thủ xinh đẹp, quyến rũ nhất phim. Trước đó hãng đã mời rất nhiều diễn viên nhưng đều bị từ chối, một trong số đó là nữ diễn viên Olivia Wilde cô quá bận rộn không có thời gian để tham gia bộ phim này.

16. Jensen Ackles

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 16.

Nam diễn viên Jensen Ackles đã hai lần hụt vai siêu anh hùng của Marvel, lần đầu anh được chọn để thử vai Captain America nhưng không thành công và sau đó vai diễn thuộc về Chris Evans. Lần thứ hai anh được chọn cho vai cung thủ Hawkeye nhưng lúc đó anh lại bị ràng buộc hợp đồng với Supernatural nên Ackles lại một lần nữa từ chối Marvel.

17. Timothy Olyphant

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 17.

Nam diễn viên Timothy Olyphant đã từng có cơ hội thủ vai Iron-Man của Marvel, nhưng vì buổi thử vai cho nhân vật Tony Stark lại trùng với một buổi đóng phim khác của anh, nên Olyphant đã mất vai diễn này trong tay Robet Downey Jr.

18. Blunt

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 18.

Blunt là chọn lựa đầu tiên của Marvel cho vai Black Widow trong Iron Man 2 và vai Peggy Carter trong Captain America: The First Avenger, nhưng cô đều từ chối. Cô có giải thích rằng "Không phải tôi không thích những vai này mà là do chúng được giao cho tôi vào thời điểm sai, khi thời biểu làm việc của tôi đã bị lấp đầy bởi các dự án khác". Cũng có tin đồn Blunt được chọn cho vai chính cùng diễn viên đoạt Oscar Brie Larson trong bộ phim Captain Marvel nhưng cuối cùng vai diễn thuộc về Larson.

19. Sam Rockwell

Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt - Ảnh 19.

Đáng lẽ vai diễn Iron-Man của Marvel được giao cho nam diễn viên Sam Rockwell nhưng vì đạo diễn Jon Favreau cảm thấy Sam có một điều gì đó không phù hợp lắm với vai Tony Stark, và cuối cùng vai diễn này thuộc về Robet Downey Jr.

(anh 20) Nam diễn viên Ryan Gosling đã có vài cuộc gặp gỡ với các chuyên viên của Marvel Studios cho vai diễn Stephen Strange. Nhưng anh lại bày tỏ mong muốn được sắm vai siêu anh hùng Flash của DC hơn và cuối cùng anh không có cả vai diễn ở cả Marvel lẫn DC.


(0) Bình luận
Những diễn viên nổi tiếng đã từng mất vai diễn trong vũ trụ Marvel với những lý do lãng xẹt