Những con số đáng chú ý của Tam Quốc Liệt Truyện sau 6 tháng ra mắt

Phụng Sồ | 16/11/2020 20:12

Gây ấn tượng làng game bởi lối chơi chiến thuật thông minh, hack não, Tam Quốc Liệt Truyện đã thu hút 500.000 người chơi chỉ sau 6 tháng ra mắt.

Ẩn sau nền đồ họa chuẩn “người lớn” với những tông màu cổ điển, Tam Quốc Liệt Truyện chính là một tựa game với lối đánh công thành đầy trí tuệ, mang tính “hack não” cao. Từ những ngày đầu tiên, sân chơi này đã sớm thu hút được đông đảo lão làng đam mê đấu trí đổ về trải nghiệm, dần xây dựng và phát triển thành một cộng đồng được đánh giá cao về chất lượng lẫn mức độ gắn kết.

Tròn 6 tháng ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện đã dần trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều “lão làng” dòng game chiến thuật

500.000 người chơi, 3000 bang hội trên 3 tháng tuổi, 62 server và tổng cộng gần 82.620 trận đánh công thành,... là những con số đầy ấn tượng, phần nào cho thấy sức hút khó cưỡng từ Tam Quốc Liệt Truyện.

Cho đến thời điểm hiện tại, Tam Quốc Liệt Truyện đã có hơn 30.000 người chơi đạt tới cấp VIP 8, trình độ xưng bá thiên hạ

Hoàng Thành Chiến, một hoạt động mang tầm vóc siêu phẩm trú ngụ trong Tam Quốc Liệt Truyện đã ghi nhận gần 1.000 trận đánh với quy mô khổng lồ, cùng thời lượng gần 12 tiếng đồng hồ. Đó là những pha đấu trí mà anh em, bằng hữu phải cùng nhau đưa ra đối sách để triệt hạ kẻ thù. Đó cũng là những cuộc phân tranh để khẳng định tên tuổi quân đoàn, bang hội trên toàn server.

12 tiếng đồng hồ đầy gian truân và những trận đánh mãn nhãn nhất

Một điểm đặc biệt của Tam Quốc Liệt Truyện là cho đến hiện giờ, BQT tựa game đã cập nhật toàn bộ 130 vị tướng vào giao diện “quay tướng”, kể cả những chiến thần mạnh mẽ nhất, quý giá nhất. Hiểu đơn giản, nếu như ở nhiều tựa game cùng loại, bạn sẽ cần bỏ ra hàng triệu thậm chí hàng chục triệu để sở hữu các vị tướng phẩm chất cao thì trong Tam Quốc Liệt Truyện, người chơi may mắn vẫn có cơ hội sở hữu thần tướng vạn người mê mà... chẳng mất 1 đồng nào.

Top 3 vị tướng được yêu thích nhất Tam Quốc Liệt Truyện hiện nay là Thiên Mệnh Lữ Bố, Thiên Mệnh Gia Cát Lượng, Độc Hoa Đà

Không chỉ mang lại thế giới tư duy chiến thuật đột phá đầy ấn tượng, NPH Gamota còn luôn lắng nghe góp ý của người chơi và cập nhật những phiên bản tối ưu nhất. Cho đến nay, đã có tổng cộng 6 Big Update và hơn 15 phiên bản nhỏ bổ sung làm thỏa mãn chư vị anh hùng Tam Quốc. Chưa dừng lại ở đó, NPH còn chiêu đãi game thủ bằng những sự kiện được phát hành trên landing và vô vàn những phần thưởng hấp dẫn.

Theo thống kê từ NPH, vị quân vương [S36] Anh Kiên đã tích cực tham gia quay landing nhiều nhất với tổng số 2691 lượt

Có thể thấy rằng, mức độ phủ sóng của tựa game Tam Quốc Liệt Truyện đã dần vươn xa khắp thị trường và dành được vị trí nhất định trong lòng game thủ. 6 tháng vừa qua cùng những con số biết nói đã minh chứng sức hấp dẫn không thể chối từ của tựa game tư duy chiến thuật đầy “hack não” này.

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những con số đáng chú ý của Tam Quốc Liệt Truyện sau 6 tháng ra mắt