Những bộ comic đen tối về Batman đáng đọc nhất mùa Halloween

Jimmy Hoàng | 26/10/2020 10:59

Lễ hội Halloween đang đến rất gần, 5 bộ comic Batman sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê kinh dị của mình.

The Long Halloween

The Long Halloween là comic kể về câu chuyện cuộc chiến giữa Batman với tên sát nhân Holiday. Điểm đặc biệt của đầu truyện này đó là anh hùng người dơi của chúng ta sẽ phải chiến đấu với không chỉ mình Holiday mà anh còn phải đối phó với rất nhiều ác nhân máu mặt khác như Joker, The Riddles, Poison Ivy. Ngoài những cuộc chiến đậm chất người dơi, The Long Halloween cũng đem lại nguồn gốc mới của Two-Face cùng nhiều bí ẩn hấp dẫn và đen tối khác.

Top 5 manga Batman hấp dẫn theo cách đen tối dành cho mùa Halloween - Ảnh 1.

The Long Halloween

Death Of The Family

Đây là một trong những comic nổi tiếng nhất của vị anh hùng người dơi Batman. Phản diện chính của Death Of The Family không ai khác chính là Joker, kẻ điên tự lột da mình rồi đeo lại nó lên mặt. Với mục tiêu đẩy Batman tới giới hạn của tinh thần, Joker đã lên kế hoạch giết chết tất cả thành viên gia đình Batman bao gồm Alfred, Nightwing, Robin, Red Robin, Redhood và Batgirl. Hắn ta sẽ sử dụng những thủ đoạn đáng sợ gì để tận diệt gia đình nhà dơi? Liệu Batman có cho Joker số phận tương tự như người thân của anh hay không? Hãy đọc ngay Death Of The Family để biết câu trả lời nhé.

Top 5 manga Batman hấp dẫn theo cách đen tối dành cho mùa Halloween - Ảnh 2.

Death Of The Family

Haunted Knight

Trong Haunted Knight, Batman sẽ phải đối đầu với ba đối thủ trứ danh của anh là Scarecrow, Mad Hatter và ...chính anh ta! Mỗi cuộc đối đầu sẽ là một câu chuyện với bối cảnh khác nhau cùng những nỗi sợ hãi cũng vô cùng riêng biệt. Không chỉ gieo rắc sự hoảng loạn cho Batman, Haunted Knight chắc chắn cũng sẽ khiến đầu óc bạn quay cuồng đấy.

Top 5 manga Batman hấp dẫn theo cách đen tối dành cho mùa Halloween - Ảnh 3.

Haunted Knight

Black Mirror

Ra mắt năm 2011 do Scott Snyder sáng tác, Black Mirror kể câu chuyện u ám, đen tối xoay quanh Dick Grayson, người hiện là Batman của thành phố Gotham. Cùng với hành trình truy tìm kẻ sát nhân hàng loạt loạn trí, Black Mirror đặt ra rất nhiều câu hỏi về ranh giới thiện ác trong mỗi con người. Đem lại cảm giác bí bách, túng quẫn, căng thẳng tột độ, Black Mirror là đầu truyện cực kì thích hợp cho ngày lễ Halloween.

Top 5 manga Batman hấp dẫn theo cách đen tối dành cho mùa Halloween - Ảnh 4.

Black Mirror

Dark Knight, Dark City

Dark Knight, Dark City là cuộc đối đầu giữa Batman và The Riddles. Biết được bí mật về ngôi đền triệu hồi Barbatos, The Riddles đã lên kế hoạch chiếm hữu sức mạnh từ Quỷ Dơi. Không còn đùa cợt như các phiên bản khác, The Riddles trong Dark Knight, Dark City man rợ, hiểm độc và cực kì tàn nhẫn. Liệu Barbatos mới là con quỷ khủng khiếp nhất hay cái ác của The Riddles mới là mối nguy lớn nhất dành cho Batman?

Top 5 manga Batman hấp dẫn theo cách đen tối dành cho mùa Halloween - Ảnh 5.

Dark Knight, Dark City

Trên đây là top 5 comic Batman cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween. Vì các bộ này có tình tiết khá hấp dẫn và có phần đáng sợ, nên để chắc chắn thì các bạn nên rủ bạn đọc cùng nhé.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những bộ comic đen tối về Batman đáng đọc nhất mùa Halloween