Nhóm coser Task Force Neptune nổi tiếng Sài thành lộ ảnh "nóng" cực hot

Tiểu Cát | 26/06/2017 18:00

Loạt ảnh hậu trường về dự án mới của Task Force Neptune khiến cộng đồng xôn xao.

Task Force Neptune vốn là một nhóm coser hình thành được khá lâu và đã có chỗ đứng nhất định trong cộng đồng copslay Sài thành. Đặc biệt, Task Force Neptune dường như dành hết tình yêu cho mảng cosplay các nhân vật game. Họ đã nhiều lần bỏ tâm huyết để cho ra đời những hình ảnh ấn tượng. Nổi bật trong số đó là những bộ cosplay dành cho tựa game CF (Crossfire Legends).

Sau 3 năm hoạt động tích cực, vào tháng 3 vừa qua, Task Force Neptune đã tổ chức offline giữa các thành viên và cộng đồng CF cùng nhiều khách mời đặc biệt. Được biết, trong tương lai họ sẽ còn nhiều dự án mới, thú vị và hoành tráng hơn rất nhiều.

Để làm được điều đó, Task Force Neptune luôn cần sự ủng hộ và dõi theo của những người yêu mến nhóm nói riêng và tựa game Crossfire Legends nói chung. Dưới đây là một vài hình ảnh về dự án sắp tới đang được nhóm hé lộ.

Bật mí, Task Force Neptune cũng là khách mời tham gia CHUNG KẾT QUỐC GIA CF2L 2017 trong ngày 25/6 vừa qua. Nhiều thông tin cho biết dự án đang thực hiện được dành riêng cho NPH VNG, cùng đón chờ nhé!


(0) Bình luận
Nhóm coser Task Force Neptune nổi tiếng Sài thành lộ ảnh "nóng" cực hot