Nhìn lại đồ họa Đột Kích thuở sơ khai

Linh Anh | 30/06/2020 08:27

Có lẽ bây giờ, nhiều game thủ chúng ta đã quên đi những hình ảnh của Đột Kích năm đầu tiên.

Đột Kích đến với game thủ Việt vào năm 2008, đây là thời điểm mà làng game online Việt vẫn trong giai đoạn cực thịnh. Vào lúc đó, hàng loạt những nhà phát hành đua nhau phát hành các sản phẩm game online mới, nhưng đa phần trong đó đều là các sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp hoặc tiên hiệp. Vậy nên, Đột Kích cùng Biệt Đội Thần Tốc và Đặc Nhiệm Anh Hùng lúc đó tạo nên "tam anh" game bắn súng mới mẻ và hấp dẫn.

Hóa ra đây là diện mạo của Đột Kích năm 2008, nhìn lại những hình ảnh này mới thấy game thủ chúng ta đã già rồi - Ảnh 1.

Thời điểm đó, sự cạnh tranh giữa ba tựa game này là cực kỳ lớn. Nói không sai khi cho rằng, ban sản phẩm game bắn súng này đã tạo nên thế chân vạc của dòng game này tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng, sau những biến cố của thị trường giai đoạn 2009 – 2011, hai cái tên kia không thể tiếp tục trụ vững. Và từ đó đến nay, chỉ có Đột Kích được xem là cái tên nổi bật nhất tồn tại đến thời điểm này.

Hóa ra đây là diện mạo của Đột Kích năm 2008, nhìn lại những hình ảnh này mới thấy game thủ chúng ta đã già rồi - Ảnh 2.

Đột Kích là một trong những sản phẩm game online "đời đầu" của làng game Việt và đến thời điểm hiện tại, có thể xem là một bô lão, chứng kiến nhiều thịnh suy của thị trường game online Việt Nam. Dù trải qua không ít sóng gió, Đột Kích vẫn cố gắng đứng vững và trụ lại đến thời điểm hiện tại. 12 năm, là con số không lớn, nhưng cũng không hề nhỏ nếu so sánh với tuổi đời trung bình của nhiều sản phẩm khác.

Hóa ra đây là diện mạo của Đột Kích năm 2008, nhìn lại những hình ảnh này mới thấy game thủ chúng ta đã già rồi - Ảnh 3.

Bây giờ, game thủ đã quen với những hình ảnh long lanh, lung linh của Đột Kích, nhưng để được như bây giờ, bản thân tựa game này cũng đã trải qua hàng trăm bản cập nhật lớn nhỏ để có được một diện mạo hoành tráng như bây giờ. Liệu có ai còn nhớ tới hình ảnh của Đột Kích những năm đầu tiên khi đặt chân vào thị trường game Việt không?

Hóa ra đây là diện mạo của Đột Kích năm 2008, nhìn lại những hình ảnh này mới thấy game thủ chúng ta đã già rồi - Ảnh 4.

Ngay cả game thủ thế hệ 8x, 9x từng một thời gắn bó sâu đậm với Đột Kích cũng không thể nhớ nổi tựa game này có dung mạo ra sao. Vì vậy, khi nhìn lại những hình ảnh Đột Kích đời đầu, vào năm 2008, hẳn nhiều người chơi sẽ cảm thấy xao xuyến và bồi hồi, bởi đó là cả bầu trời kỷ niệm, cả một thời hoàng kim, và đó là tuổi trẻ.

Hóa ra đây là diện mạo của Đột Kích năm 2008, nhìn lại những hình ảnh này mới thấy game thủ chúng ta đã già rồi - Ảnh 5.
Hóa ra đây là diện mạo của Đột Kích năm 2008, nhìn lại những hình ảnh này mới thấy game thủ chúng ta đã già rồi - Ảnh 6.
Hóa ra đây là diện mạo của Đột Kích năm 2008, nhìn lại những hình ảnh này mới thấy game thủ chúng ta đã già rồi - Ảnh 7.
Hóa ra đây là diện mạo của Đột Kích năm 2008, nhìn lại những hình ảnh này mới thấy game thủ chúng ta đã già rồi - Ảnh 8.
Hóa ra đây là diện mạo của Đột Kích năm 2008, nhìn lại những hình ảnh này mới thấy game thủ chúng ta đã già rồi - Ảnh 9.

Sau 12 năm, trong tam anh ngày ấy chỉ còn mỗi Đột Kích tồn tại, dù cũng có nhiều long đong và lận đận, nhưng cho đến thời điểm này, Đột Kích vẫn là một trong những game bắn súng online thành công bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Ra đời trong thời điểm làng game Việt đang phát triển thăng hoa nhất, Đột Kích là một trong những nhân chứng khi chứng kiến rất nhiều biến cố của thị trường game trong nước và là kẻ sống sót hiếm hoi sau cơn khủng hoảng giai đoạn 2009–2011.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Nhìn lại đồ họa Đột Kích thuở sơ khai