Nhét vừa cả quả táo vào mồm, hot TikToker giật ngay giải Guinness miệng rộng nhất thế giới

Mino | 01/09/2021 10:50

Samantha gần như có thể đặt vừa một quả táo trong miệng, cắn hoàn toàn 4 chiếc bánh mì kẹp pho mát xếp chồng lên nhau với khuôn miệng rộng tới 2,56 inch

Sở hữu khoảng 1,7 triệu lượt theo dõi trên tài khoản TikTok, Samantha Ramsdell, 31 tuổi, đến từ bang Connecticut, Mỹ, được nhiều người biết đến với những video khoe chiếc miệng rộng kỳ lạ cùng lối ăn nói hài hước của mình. Nhưng cũng chính nhờ đặc điểm đặc biệt này mà mới đây cô đã lập kỷ lục Guinness ở hạng mục người sở hữu khuôn miệng rộng nhất thế giới dành cho nữ.

Sam chia sẻ, không ai trong gia đình có đặc điểm kỳ lạ như cô. Từ lúc còn nhỏ, khuôn miệng của Sam đã rộng bất thường. Chính vì vậy, cô thường bị bạn bè bắt nạt và chế giễu vì sự khác biệt của mình. Tuy nhiên, theo thời gian, "chiếc miệng rộng" trở thành một đặc điểm nhận dạng riêng biệt của Sam và cô không hề cảm thấy xấu hổ vì điều này.

"Hai năm trước, tôi giảm hơn 50kg và lấy lại tự tin. Tôi bắt đầu học hát, sau đó đăng video ca hát lên Instagram. Tôi tạo tài khoản TikTok mùa thu năm 2019, nhưng mãi khi Covid-19 lây lan rộng tháng 4/2020 tôi mới bắt đầu đăng video liên tục. Các video liên quan đến khuôn miệng và khuôn mặt luôn được lan truyền mạnh mẽ", cô chia sẻ.

Với chiều rộng 6,52 cm và chiều ngang đạt hơn 10 cm, giám khảo đã chính thức công bố cho ngôi vị quán quân chiếc miệng rộng nhất thế giới thuộc về Samantha. Địa điểm diễn ra dấu mốc quan trọng này trong cuộc đời cô là tại một phòng khám nha khoa địa phương ở Norwalk, bác sĩ đã phải sử dụng thước kỹ thuật số để đo chiều dài và chiều rộng miệng của Sam nhằm xác định độ giãn tối đa.

Sam vui mừng: "Tôi chưa từng nghĩ mình có thể làm được điều này. Cũng chưa từng nghĩ mình sẽ nổi tiếng vì có một chiếc miệng rộng". Thông qua Tik Tok, cô cũng muốn lan truyền năng lượng và động lực đến tất cả mọi người: dù cơ thể bạn có bất kỳ điểm khác thường nào, hãy học cách yêu thương và tự hào vì đó là một phần của bản thân bạn, thuộc về bạn và không hề hòa lẫn với bất kỳ ai.


(0) Bình luận
Nhét vừa cả quả táo vào mồm, hot TikToker giật ngay giải Guinness miệng rộng nhất thế giới