Nhanh tay nhận ngay tựa game vượt ngục 'chất hơn nước cất' The Escapists

Hên xui | 14/12/2019 15:51

Tiếp tục là món quà từ Epic Game tới những game thủ. Với đồ họa Pixel, gameplay độc đáo và hệ thống đồ đa dạng, The Escapists là tựa game bạn nên chơi thử.

Đây là phần đầu tiên trong 2 phần của tựa game The Escapists. Game mô phỏng vượt ngục, và bạn sẽ phải lươn lẹo để tìm ra con đường vượt ngục dễ dàng nhất cho bản thân. Để giành được chiến thắng, yêu cầu các bạn phải kiên nhẫn và tìm ra lối nhỏ nhất để thoát khỏi nhà tù.

The Escapists đưa người chơi vào một hành trình vượt ngục với độ khó tăng dần theo từng màn. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển, thu thập và chế tác các vật phẩm, hợp sức với các tù nhân và lính canh để hướng với mục tiêu cuối cùng là trốn thoát. Bên cạnh đó, game thủ vẫn phải tuân theo các quy tắc nhất định của nhà tù để tránh hành tung của nhân vật không bị phát hiện. Ngoài việc tuân theo các quy tắc riêng, người chơi có quyền tự do làm bất cứ điều gì mà mình muốn.

Vì là một tựa game Pixel đơn giản nên không yêu cầu quá nhiều về mặt đồ họa

Hệ điều hành: Windows XP và cao hơn

Bộ xử lý: Dual Core CPU 2.4 gHz

RAM: 2GB

Đồ họa: Intel HD Graphics 4000, Nvidia GeForge 8000, ATI Radeon HD 4800 Series

Ổ nhớ trống: 2GB

Hiên tại game được tặng miễn phí tại Epic Games đến hết ngày 19/12. Vì thế ngại gì mà không nhận về chiến thử tựa game siêu hấp dẫn này.

Độc giả nhấn VÀO ĐÂY.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Nhanh tay nhận ngay tựa game vượt ngục 'chất hơn nước cất' The Escapists