Nhận miễn phí series bắn súng huyền thoại Quake

Hên xui | 14/08/2020 10:51

Bethesda đã thông báo rằng series game Quake huyền thoại bao gồm Quake 1,2 và 3 sẽ hoàn toàn miễn phí trên Bethesda Launcher.

Bethesda vừa chính thức kết thúc sự kiện QuakeCon at Home diễn ra vào 9 giờ sáng nay (10/8/2020) theo giờ Việt Nam, nơi mà hãng đã phát trực tiếp cho một số tựa game lớn nhất của mình. Sự kiện vẫn chưa hẳn là kết thúc khi trong suốt cuối tuần, các buổi livestream game vẫn được diễn ra nhằm gây quỹ từ thiện, mang lại một số đặc quyền thú vị cho các tựa game Quake trên Bethesda Launcher khi đạt được các mốc quan trọng.

Nhận series game bắn súng huyền thoại Quake 1, 2, 3 và Champions đang hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Sự kiện QuakeCon năm nay được Bethesda tổ chức nhằm ăn mừng những chiến thắng của các tựa game bao gồm Fallout, Prey và Doom cũng như series game Quake . Một phần nhờ vào việc phát hành miễn phí Quake Champions vào năm 2017, Quake vẫn là một tựa game được khá nhiều người chơi hiện nay và những bản cập nhật mới đã cố gắng mang lại những trận chiến đấu đặc sắc nhất cho các nền tảng trực tuyến. Tựa game thậm chí còn có một giải đấu vô địch thế giới trong đó các trận chung kết được phát trực tiếp tại QuakeCon.

Nhận series game bắn súng huyền thoại Quake 1, 2, 3 và Champions đang hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Để cảm ơn người xem đã quyên góp hơn 20.000 USD cho tổ chức từ thiện trong thời gian sự kiện QuakeCon at Home, Bethesda đã thông báo rằng series game Quake huyền thoại bao gồm Quake 1,2 và 3 sẽ hoàn toàn miễn phí trên Bethesda Launcher sau sự kiện QuakeCon at Home. Để nhận series game này hoàn toàn miễn phí, game thủ chỉ cần tải xuống và đăng nhập vào Bethesda Launcher, sau đó họ sẽ nhận được cả 3 tựa game hoàn toàn miễn phí cũng như Quake Champions nhưng dự kiến ​​sẽ có trong những ngày tới.

Nhận series game bắn súng huyền thoại Quake 1, 2, 3 và Champions đang hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Quake là một trong những series game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất ngành công nghiệp game kể từ khi phiên bản đầu tiên phát hành năm 1996. Quake được đón nhận nồng nhiệt bởi cả game thủ và cộng đồng phân tích khi game đem lại cho người chơi những trải nghiệm các trận chiến đấu trường hoành tráng. Bây giờ series game này sẽ hoàn toàn miễn phí, game thủ nhanh nhanh nhận về để gợi lại những kỉ niệm khó quên đối với các game thủ già dặn từng có tuổi thơ gắn liền với Quake.

Nhận series game bắn súng huyền thoại Quake 1, 2, 3 và Champions đang hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

Game thủ quan tâm có thể tải xuống Bethesda Launcher và nhận game tại đây:

https://bethesda.net/en/game/bethesda-launcher

Theo Facebook


(0) Bình luận
Nhận miễn phí series bắn súng huyền thoại Quake