Nhạc nền Dota 2 được ca ngợi hết lời trên VTV3

Hạ Du | 23/10/2015 12:58

Bản nhạc nền trong phiên bản Reborn của Dota 2 mới đây đã được kênh VTV3 khen ngợi hết lời. Nhạc nền Dota 2 được ca ngợi hết lời trên VTV3

Bản nhạc nền trong phiên bản Reborn của Dota 2 mới đây đã được kênh VTV3 khen ngợi hết lời.

Valve được bầu chọn là một trong những nhà phát hành game hàng đầu thế giới, mỗi tựa game họ làm ra đều có chất lượng rất tốt, được nghiên cứu và đầu tư kỹ càng trong từng khâu thực hiện. Với Dota 2 cũng vậy, để có thể xứng danh là một trong hai siêu phẩm MOBA đứng đầu, Valve đã phải thực hiện nó trong nhiều năm liền với nhiều đội ngũ chuyên nghiệp, ngay cả ở khâu âm thanh.

Mới đây, nhạc nền bản Reborn mới của dota 2 đã được VTV3 giới thiệu đến người xem và ca ngợi hết lời. Cụ thế hơn, trong chuyên mục "Cà phê sáng" sáng nay (23/10), VTV3 đã giới thiệu đến người xem của mình bản nhạc nền mặc định đặc trưng trong Dota 2 bản mới, đồng thời họ cũng giới thiệu luôn đến quá trình thực hiện đầy chuyên nghiệp mà Valve thực hiện cùng với dàn giao hưởng của mình.

Đây là một phần chương trình khá hay để cho người xem thấy được rằng Game không đơn thuần là một sản phẩm giải trí cho vui, mà để nó có thể thu hút được người chơi, các nhà sản xuất đã phải đầu tư đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các Game thủ của mình.


(0) Bình luận
Nhạc nền Dota 2 được ca ngợi hết lời trên VTV3