Nhà sản xuất game MMO của Riot tuyên bố nếu nó dở thì anh thà bóp nát từ trong trứng nước

Tiểu SuSu | 25/04/2022 13:00

Người phụ trách sản xuất tựa game MMO của Riot đã tuyên bố rằng nếu game của anh dở thì chắc chắn nó sẽ không có cơ hội chào đời

Vào năm 2020, Riot Games đã xác nhận rằng họ đang sản xuất một tựa game MMO, khi mà người chịu trách nhiệm sản xuất của dự án – Greg Street – đăng bài tweet cho biết anh đang chuẩn bị cho dự án. Kiểu nhá hàng game thế này là một xu hướng hiện nay mà nhiều hãng game đã sử dụng.

Nhà sản xuất game MMO của Riot tuyên bố nếu nó dở thì anh thà bóp nát từ trong trứng nước

Mới đây anh lại nhắc về tựa game này trên Twitter. Theo bài viết thì không có gì đảm bảo tựa game sẽ được ra đời. Tuy nhiên nếu có thì đây sự là dự án game lớn thứ 4 (trước đó có AoE, WoW và LoL) mà anh từng tham gia và cũng có thể là dự án cuối cùng. Nghe thì có vẻ như là Street khá thiếu tự tin nhưng tuy nhiên anh đã đính chính lại rằng bất kỳ ai hứa sẽ ra mắt game thì về cơ bản đều đang nói rằng họ sẽ phát hành game kể cả khi nó là một tựa game đáng thất vọng. Anh và những cộng sự của mình sẽ không để một tựa game như thế ra đời.

Anh cho biết rằng kiểu gì thì Riot cũng sẽ ra mắt game MMO mà thôi, dù đó có phải là dự án mà anh đang phụ trách hay không. Anh nói rằng “Có thể tôi không phải là người lãnh đạo phù hợp, có thể đội nhóm của tôi không phù hợp hoặc cũng có thể là sản phẩm của chúng tôi không phù hợp. Tuy nhiên chắc chắn rằng công ty (Riot) sẽ “thai nghén” tựa game cho đến khi nó xứng đáng với kỳ vọng của người chơi”.

Nói cho dễ hiểu là Greg Street thà để tựa game của mình không ra mắt chứ không cho ra đời một tựa game dở. Có vẻ như anh thật sự rất tự tin vào tựa game của mình. Về việc khi nào tựa game MMO của Riot ra mắt thì chúng ta vẫn chưa có thông tin gì thêm tuy nhiên dựa trên lượng thông tin hiện tại thì có lẽ là vẫn còn lâu nó mới ra mắt. Hãy cùng chờ xem Greg Street và những người cộng sự sẽ mang đến cho chúng ta tựa game như thế nào các bạn nhé.


(0) Bình luận
Nhà sản xuất game MMO của Riot tuyên bố nếu nó dở thì anh thà bóp nát từ trong trứng nước