Người tình xinh đẹp Pepper Potts của Iron-Man sẽ mang một bất ngờ lớn đến với khán giả trong Avengers 4

XG | 16/09/2018 18:11

Mới đây nữ diễn viên Gwyneth Paltrow (thủ vai Pepper Potts) đã có thông báo chính thức về việc quay trở lại Avengers 4 của mình, không những thế lần xuất hiện này... Người tình xinh đẹp Pepper Potts của Iron-Man sẽ mang một bất ngờ lớn đến với khán giả trong Avengers 4

Mới đây nữ diễn viên Gwyneth Paltrow (thủ vai Pepper Potts) đã có thông báo chính thức về việc quay trở lại avengers 4 của mình, không những thế lần xuất hiện này cô sẽ mang đến cho khán giả nhiều những điều bất ngờ.

Nếu không có gì thay đổi thì Avengers 4 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 5/ 2019 và đây có thể sẽ tiếp tục là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh đáng mong chờ nhất cho năm sau. Sở dĩ Avengers 4 được nhiều sự kì vọng như vậy là nhờ vào thành công xuất sắc của Infinity War- siêu bom tấn đã càn quét mọi phòng vé trong tháng 5 vừa rồi.

Người tình xinh đẹp Pepper Potts của Iron-Man sẽ mang một bất ngờ lớn đến với khán giả trong Avengers 4 - Ảnh 1.

Sau cuộc chiến thảm khốc với Thanos thì một nửa các siêu anh hùng Avengers đã bị "bay màu" đây thật sự là một cú sốc rất lớn đối với các fan hâm mộ Marvel. Tuy nhiên sau những tháng ngày "khóc than" Marvel đã hé lộ nhiều chi tiết cho thấy rằng các siêu anh hùng này sẽ được hồi sinh và quay trở lại thanh toán mọi "ân oán" với Thanos.

Mới đây một nhân vật có vai trò khá quan trọng trong dòng lịch sử của vũ trụ Marvel là Pepper Potts- người tình của iron man đã được xác nhận sẽ quay trở lại Avengers 4. Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã chia sẻ một bức ảnh lên Instagram dường như đã phần nào hé lộ một phần nội dung của bộ phim.

Người tình xinh đẹp Pepper Potts của Iron-Man sẽ mang một bất ngờ lớn đến với khán giả trong Avengers 4 - Ảnh 2.

Một bức ảnh hậu trường của Gwyneth Paltrow với Robert Downey Jr. trên Instagram, viết caption "Lunchtime #pepperony". Đây chính là tên mà người hâm mộ đã tặng cho Pepper và Tony như một cặp vợ chồng. Điều này như ngầm khẳng định Tony Stark sẽ trở về Trái Đất và tiếp tục thực hiện quá trình chuẩn bị hôn lễ còn đang dang dở với Pepper. Và có vẻ như trong lần trở lại này cô sẽ giữ một vai trò quan trọng hơn so với phần phim trước.

Trước đó trong bài phỏng vấn trên tạp chí chính thức Avengers: Infinity War của Marvel, nữ diễn viên cũng đã có những chia sẻ về vai diễn Pepper Potts của mình. Cô có chia sẻ "Papper và Tony đã có một hành trình dài bên nhau. Cô ấy bắt đầu với tư cách là trợ lý công việc cho anh ấy và rồi mối quan hệ tiến triển. Họ đã bên nhau hơn một thập kỷ, giờ đây cả hai kết hôn và có một đứa trẻ. Nó giống hệt như những chuyện tình lãng mạn khác trên thế giới"

Người tình xinh đẹp Pepper Potts của Iron-Man sẽ mang một bất ngờ lớn đến với khán giả trong Avengers 4 - Ảnh 3.

Nếu như đúng những gì Gwyneth Paltrow nói thì Iron-Man có thể sẽ có một đám cưới cực hoàng tráng và một đứa con dễ thương như những gì anh mong ước. Đây thật sự là một tin vui với các fan của người sắt vì cuối cùng sau bao nhiêu năm "cống hiến" anh cũng được Marvel tạo ra cho một cái kết có hậu.

Tuy nhiên tất cả chỉ là suy đoán, còn sự thật thì Iron-Man vẫn đang bị kẹt trên hành tinh Titan. Không biết rằng anh sẽ trở về Trái Đất thế nào, và sau cú sốc trước cái chết của Spider-Man thì liệu anh có vượt qua nổi để tìm kiếm hạnh phúc của mình hay không? Chúng ta hãy chờ cho đến khi bộ phim Avengers 4 được ra mắt để trả lời tất cả các câu hỏi trên nhé.

Bom tấn Avengers 4 dự kiến ra mắt trên toàn thế giới ngày 3/5/2019.


(0) Bình luận
Người tình xinh đẹp Pepper Potts của Iron-Man sẽ mang một bất ngờ lớn đến với khán giả trong Avengers 4