Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội thánh spoil tiết lộ chi tiết về Avengers 4

XG | 25/08/2018 19:01

Phải mất một năm từ sau ngày Avengers: Infinity War ra mắt thì Avengers 4 mới chính thức được ra mắt, và điều này cũng đồng nghĩa với việc cộng đồng fan sẽ... Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội thánh spoil tiết lộ chi tiết về Avengers 4

Phải mất một năm từ sau ngày Avengers: Infinity War ra mắt thì avengers 4 mới chính thức được ra mắt, và điều này cũng đồng nghĩa với việc cộng đồng fan sẽ có không ít thời gian để hóng hớt thêm những tin bên lề của bộ phim do chính các diễn viên Avengers 4 lỡ miệng tiết lộ.

Khi đã bước chân vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, các diễn viên siêu sao luôn phải thực hiện một cách nghiêm ngặt nhiều quy định khắt khe nếu không muốn mất vai bất cứ lúc nào.

Trong đó có quy định là phải giữ kín, không tiết lộ tình tiết trong phim. Diễn viên phải hoàn toàn giữ bí mật về các tình tiết kể cả nhỏ nhất trong phim, bởi các nhà sản xuất và đạo diễn luôn có những ý định riêng của mình để tạo bất ngờ cho khán giả.

Và Marvel nổi tiếng là cực kỳ kín tiếng về các dự án của mình và thủ tục này càng được thực hiện nghiêm ngặt đối với Avengers 4- bom tấn được mong chờ nhất hiện nay.Nhưng vấn đề là Avengers 4 đã đóng máy từ hồi năm ngoái và một số diễn viên tiếp tục thực hiện dự án riêng cho mình. Trong quá trình quảng bá các bộ phim khác thì phía phóng viên chắc chắn sẽ đặt câu hỏi cho họ về Avengers 4.

Những buổi phỏng vấn ngoài tầm Marvel sẽ khiến các diễn viên lơ là mất cảnh giác rồi lỡ "spoil" những thông tin xoay quanh Avengers 4 lúc nào không hay.

Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội thánh spoil tiết lộ chi tiết về Avengers 4 - Ảnh 1.

Trước đó đã có khá nhiều diễn viên mắc phải lỗi này như Người Nhện Tom Holland, Sao chúa Chriss Part, chiến binh mùa đông Bucky… đã "vô tình" tiết lộ những thông tin quan trọng về dự án này. Nhưng có vẻ Marvel vẫn chưa có cách xử lý triệt để, đến hôm nay lại xuất hiện một "thánh spoil" tiếp chính là Iron Man.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây nam diễn viên Robert Downey Jr.- thủ vai người sắt đã tiết lộ một số thông tin về Avengers 4. Dường như những lời anh nói có vẻ là Tony Stark và công chúa Shuri sẽ có màn hợp tác với nhau trong phòng thí nghiệm của Wakanda.

Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội thánh spoil tiết lộ chi tiết về Avengers 4 - Ảnh 2.
Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội thánh spoil tiết lộ chi tiết về Avengers 4 - Ảnh 3.

Tony Stark và Shuri là hai nhân vật được xem là thông minh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel. Tony là một thiên tài xuất chúng khi 3 tuổi phát minh ra con chip điện tử, 8 tuổi chế tạo cỗ máy đầu tiên, 15 tuổi tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý – Kỹ thuật học viện Massachusetts, 21 tuổi đã kế thừa gia sản và đưa Stark Industry lên một tầm cao mới, trở thành tập đoàn hùng mạnh nhất thế giới, chuyên cung cấp trang bị và vũ khí tối tân cho chính phủ Mỹ.

Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội thánh spoil tiết lộ chi tiết về Avengers 4 - Ảnh 4.

Còn Shuri tuy mới chỉ 16 tuổi nhưng Shuri đã là người đứng đầu Tập đoàn Thiết kế Wakanda. Cô là một chuyên gia công nghệ cao, cung cấp tiện ích cho T’Challa và cả những vũ khí chiến đấu. Mặc dù Wakanda là vương quốc châu Phi tồn tại hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài nhưng dưới sự điều hành của Shuri thì Wakanda hiện nay đang là một quốc gia phát triển, hiện đại với công nghệ tối tân.

Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội thánh spoil tiết lộ chi tiết về Avengers 4 - Ảnh 5.

Hai nhân vật này sẽ có màn kết hợp với nhau để chế tạo ra một vũ khí có thể chống lại Thanos. Điều này cho thấy rằng Tony và Shuri sẽ là những nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đến nội dung của Avengers 4. Họ sẽ là những người tìm ra cách để thay đổi vận mệnh của toàn vũ trụ, chống lại ác nhân khoai tím Thanos.

Hiện tại Avengers 4 đang trong giai đoạn hậu sản xuất và mọi thông tin về bộ phim này vẫn được giữ bí mật, có chăng chỉ là những thông tin ngoài lề, những suy đoán của khán giả, hay những "spoil" của dàn diễn viên được tiết lộ mà thôi. Nhưng tất cả đến giờ vẫn chưa rõ ràng nên chúng ta đành phải đợi cho đến khi những thông tin mới nhất được hãng chính thức công bố.

Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội thánh spoil tiết lộ chi tiết về Avengers 4 - Ảnh 6.

Bom tấn Avengers 4 đang được rất nhiều người mong ngóng vì nó không chỉ là bộ phim kết thúc Phase 3 của Marvel và nó còn giải đáp tất cả những bí ẩn đã xuyên suốt MCU những năm vừa qua, phần phim này rất có thể sẽ trở thành một sự kiện lớn hơn Infinity War.

Nhân tiện, xin nhắc tới khán giả hâm mộ một thông tin không mấy vui vẻ là nhiều diễn viên sẽ hết hợp đồng với MCU sau khi Avengers 4 được công chiếu, vì thế chúng ta có thể không còn được gặp họ trong MCU nữa (Trong đó có cả nhân vật Iron-Man)

Không những thế, đạo diễn Feige cũng nói rằng, sẽ có những cái chết cực kỳ đau lòng trong những phần Avengers4sắp tới - những cái chết vĩnh viễn. Vậy nên mọi người phải chuẩn bị tâm lý kĩ càng nhé.

Bom tấn Avengers 4 dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên các rạp toàn quốc vào ngày 3/5/2019.


(0) Bình luận
Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội thánh spoil tiết lộ chi tiết về Avengers 4