Người sáng lập Future Money Capital - Steven Li chính thức đầu tư vào Oly Sport

Jimmy Chan | 17/11/2021 16:38

Vào ngày 17/11, người sáng lập Future Money Capital đã có sự đầu tư lớn vào dự án Oly Sport. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sức hút và tiềm năng của tựa game đua ngựa này đối với những nhà đầu tư trên thế giới.

Văn Hiền

Steven Li là nhà sáng lập ra Future Money Capital, đây được biết đến là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số trong thị trường vốn dựa trên blockchain và còn được biết đến với tư cách là Thành viên Ủy ban Cố vấn của Chương trình Vườn ươm MVB của Binance. Trong vai trò Cố vấn của họ, Future Money Capital đã đào tạo và tăng tốc nhiều dự án trên Binance.Sức ảnh hưởng của Steven Li trên thị trường blockchain là rất lớn, chính vì vậy sự quan tâm của nhân vật này dành cho Oly Sport hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bước tiến quan trọng cho tựa game đua ngựa này trong tương lai.

Dự án Oly Sport do Jimmy Chan và Alex Chan sáng lập tại Canada với tham vọng số hóa môn đua ngựa trên công nghệ Blockchain. Canada là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới cho phép hoạt động tiền điện tử, cũng nơi sinh ra nhiều nhân tài và các startup crypto khủng như CZ: Founder & CEO của Binance, hay Vitalik Buterin - Cha đẻ đồng tiền ETH....

Sau khi chính thức xuất hiện trên giới truyền thông, ngay lập tức, dự án này nhận được sự quan tâm của nhiều người yêu thích bộ môn thể thao đua ngựa trên thế giới. Cụ thể hơn, với công nghệ này, những con ngựa đua hay trường đua quý giá ở ngoài đời sẽ được số hóa dưới dạng NFT khiến ngựa là duy nhất, trường đua cũng là duy nhất.

Bên cạnh đó, thông qua nền tảng công nghệ blockchain, các thuật toán khi tham gia đua ngựa được minh bạch hóa, khiến cho những trận đua ngựa trở nên khó đoán biết và không thể bị thao túng. Dự kiến, Oly Sport sẽ có 12 trường đua được ra mắt trong năm 2022, sau đó, nhóm sẽ hướng tới tổ chức hệ thống giải đua ngựa tính điểm theo mô hình tương tự như giải quần vợt danh giá Grand Slam.

Landing Page: http://olysport.io

Fanpage: https://www.facebook.com/olysp...

Group: https://www.facebook.com/group...

Telegram: https://t.me/OlysportOfficial

Twitter: https://twitter.com/oly_sport

Discord: https://discord.com/invite/DXg...


(0) Bình luận
Người sáng lập Future Money Capital - Steven Li chính thức đầu tư vào Oly Sport