Ngôi sao SKT T1 tiết lộ "giận run người sau trận thua trước Griffin", ám ảnh tới không ngủ được vì Tarzan

Phụng Sồ | 13/03/2019 14:19

Các tuyển thủ của SKT T1 vẫn chưa thể nguôi ngoai sau thất bại đáng tiếc trước Griffin.

Trận đấu kinh điển giữa SKT T1 và Griffin đã trôi qua được vài ngày, nhưng sức nóng và dư âm của nó thì vẫn còn khiến nhiều game thủ bồi hồi xúc động. Trong một buổi Stream mới đây của Khan - Tuyển thủ Đường trên của SKT, khi được khán giả gặng hỏi về cảm nhận sau thất bại có phần đáng tiếc trước Griffin, tuyển thủ này đã thẳng thắn thừa nhận rằng nhiều thành viên của SKT đã bị "sốc" sau trận thua này, trong đó có cả bản thân Khan:

"Mình đã rất tức giận và run rẩy cả người mỗi đêm khi đi ngủ. Đối với khán giả, đây có thể là một trận đấu vô cùng thú vị, nhưng bọn mình thì không tài nào ngủ được. Trận thua này thực sự rất sốc, thực sự, phải có ai đó phá vỡ mạch thắng của Griffin đi chứ. Thật đáng tiếc, nhưng tôi sẽ đánh bại họ vào lần tới.

Tôi phải ngồi xem ảnh của Tarzan suốt thôi, thằng nhóc này còn được MVP nữa chứ, nhìn cái mặt ghét chưa kìa, chỉ muốn gõ cho vài cái."

Ngắm ảnh đối thủ cho "dễ ngủ", khẩu vị của Đại Hãn quả là mặn mòi

Quả thực, việc Khan hay bất kỳ tuyển thủ nào của SKT T1 cảm thấy sốc vì trận thua trước Griffin thì đó cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Nó không xuất phát từ sự kiêu ngạo rằng họ mạnh hơn đối thủ, mà thực tế, diễn biến của trận đấu đã chứng minh rằng đã có thời điểm, SKT T1 có thể giành lợi thế trước Griffin trên nhiều phương diện: từ đi đường, kiểm soát tới giao tranh.

Ở ván đấu thứ 3, họ đã thất bại bởi một pha call Baron có phần sai lầm, nhưng tổng thể trận đấu, SKT không hề tỏ ra lép vế trước Griffin trong bất kỳ khoảnh khắc nào. Đây là điều vô cùng hiếm hoi xuất hiện tại LCK mùa xuân 2019 - Nơi Griffin đang thể hiện một phong độ hủy diệt hoàn toàn, và thậm chí trước khi trận đấu với SKT diễn ra, nhiều người đã tin rằng họ là đội tuyển đến từ...hành tinh khác.

Tarzan

Thất bại trong một thế trận tưởng chừng như vô cùng thuận lợi, rõ ràng Khan đã không quá lời khi chia sẻ cảm giác bị sốc, dù Griffin mới là đội được đánh giá cao hơn. Về lời chia sẻ của Khan tới Tarzan, rõ ràng là anh chàng này không hề có ý định gây hấn với người đàn em bên phía Griffin rồi, đây chỉ là một lời đùa bỡn giữa những game thủ chuyên nghiệp, vốn dĩ luôn gặp gỡ nhau rất nhiều trong những buổi leo rank hoặc Stream mà thôi. Thậm chí, việc Khan thẳng thắn thừa nhận anh bị ám ảnh bởi "thằng nhóc" của Griffin cũng là một lời thừa nhận đối với màn trình diễn đỉnh cao của tuyển thủ này trong cuộc đối đầu giữa hai đội.

Theo Gamek


(0) Bình luận
Ngôi sao SKT T1 tiết lộ "giận run người sau trận thua trước Griffin", ám ảnh tới không ngủ được vì Tarzan