Ngôi sao phim người lớn phải xóa Twitter khi dự án NFT bị chỉ trích

BaTu | 27/02/2022 14:28

Sau khi bị lên án vì rút 1,5 triệu đô la ethereum khỏi dự án NFT ngôi sao phim người lớn Lana Rhoades đã phải xóa tài khoản Twitter vì bị cộng đồng chỉ trích.

Ngôi sao phim người lớn Lana Rhoades đang bị chỉ trích vì dự án NFT của cô có tên “Cryptosis”, sau khi 1,5 triệu đô la ethereum từ mint (quá trình đưa 1 dữ liệu vào trong hệ thống Blockchain) đã bị rút khỏi ví của dự án.

Việc rút tiền điện tử diễn ra sau khi Rhoades nói với người hâm mộ của cô ấy rằng NFT sẽ là một “khoản đầu tư sinh lợi cho những người nắm giữ” và sau sự chỉ trích của cộng đồng, ngôi sao khiêu dâm đã xóa tài khoản Twitter chính thức của mình.

Lana Rhoades bị buộc tội “rug pull” dự án NFT của cô ấy khiến Ngôi sao khiêu dâm xóa tài khoản Twitter

anhbai1ngay27.png

Lana Rhoades đang bị mọi người trong ngành công nghiệp tiền điện tử lên án vì vai trò của cô ấy trong một dự án NFT có tên Cryptosis với 6.069 hình ảnh hoạt hình NFT của ngôi sao phim người lớn. Theo một video được Coffeezilla đăng tải :" Rhoades bị cáo buộc rút một lượng lớn ethereum (ETH) khỏi dự án"

Báo cáo là Rhoades đã quảng cáo bộ sưu tập NFT của cô ấy như một “khoản đầu tư sinh lợi”, nhưng sau khi rút tiền và vô số tuyên bố xuất phát từ kênh Discord của dự án, niềm tin vào dự án Cryptosis NFT đã giảm mạnh.

Coffeezilla và những người khác đã gọi động thái này là “rug pull”, một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tiền điện tử để mô tả một dự án tạo ra một khoản tiền lớn giá trị, nhưng sau đó đội dev từ bỏ dự án và lấy luôn số tiền ban đầu huy động được. .

Trong một video khác, Youtuber Coffeezilla nói rằng “Rhoades không phải là người mới đối với tiền điện tử, cô ấy đã thực hiện một số token trong quá khứ, Lana thậm chí đã hỗ trợ rug pull các dự án NFT khác như Stickdix, Titscoin và Pawgcoin. ”

Rhoades dường như rất buồn về những lời buộc tội và cô ấy đã đăng một vài dòng tweet về Youtuber sau khi video được đăng tải. Ngôi sao phim người lớn nói: “Youtuber là những kẻ điên rồ, những căn bệnh của Internet, những người sẽ làm bất cứ điều gì và nói bất cứ điều gì để có được lượt xem.

Tại thời điểm viết bài, tài khoản Twitter chính thức của ngôi sao khiêu dâm đã biến mất vì nó đã bị xóa. Tuy nhiên, một phần lớn tài khoản mạng xã hội của Rhoades trên Twitter đã được lưu trên archive.org.

Hiện tại, mọi người vẫn đang mua Cryptosis NFT và trên Opensea, bộ sưu tập Rhoades ’NFT có giá sàn là 0,018 ether ($ 50,23). Một danh sách cụ thể đang cố gắng kiếm được 3,1 triệu đô la cho Cryptosis NFT # 5795.

Có nhiều người khác đang tìm kiếm hàng trăm nghìn đô la cho Rhoades NFTs. Mặc dù, những người bán Cryptosis NFT đầy hy vọng này dường như không bán được hàng. Hoạt động bán hàng của Cryptosis đã giảm mạnh kể từ ngày 22 tháng 2, khi giá bán trung bình là 0,1624 ether ($ 453,20) cho mỗi Cryptosis NFT.


(0) Bình luận
Ngôi sao phim người lớn phải xóa Twitter khi dự án NFT bị chỉ trích