Nếu không hài lòng, bạn có thể chê game dở bằng tính năng đánh giá mới của Epic Games

Tiểu SuSu | 21/06/2022 10:00

Epic Games Store thêm tính năng mới mà người dùng mong chờ đã lâu, đó là tính năng cho phép game thủ đánh giá game.

Kể từ khi Epic Games Store ra mắt, launcher này đã thiếu hụt rất nhiều tính năng có thể nói là cơ bản ở các launcher game khác. Tuy nhiên, dần dần sau nhiều năm thì Epic Games Store đã phát triển hơn và bù đắp lại cho game thủ những tính năng còn thiếu, ví dụ như tính năng đánh giá game.

Mới đây, một số người dùng Epic Games Store đã chia sẻ lên mạng xã hội rằng họ nhận được các thông báo hỏi “bạn có cảm thấy thích tựa game mà bạn vừa chơi không”. Cụ thể thì thông báo đó sẽ cho người dùng xếp hạng tựa game từ 1 đến 5 sao. Một trường hợp khác thì thông báo ấy lại hỏi người dùng rằng tựa game họ vừa chơi có những màn đánh trùm thú vị không, và họ sẽ được lựa chọn giữa 2 phương án là có hoặc không. 

Nhìn chung, cách xếp hạng và đánh giá game này khiến cho các trang bán những tựa game đó trên Epic trở nên nổi tiếng, và đáng tin hơn. Ngoài việc hiển thị số sao xếp hạng của người dùng trên toàn cầu, game còn được đánh giá dựa trên một số thông tin khác. Ví dụ như thông tin về các màn đánh trùm mà mình đã đề cập ở trên, hay là về mức độ đa dạng, vui nhộn, và tính thử thách của nó. Tuy nhiên, thông tin xếp hạng không hiển thị cụ thể tỷ lệ phần trăm người dùng đã tham gia đánh giá.


(0) Bình luận
Nếu không hài lòng, bạn có thể chê game dở bằng tính năng đánh giá mới của Epic Games