NetEase ra mắt Lost Light, thể loại game trải nghiệm sinh tồn mới trên mobile

MỠ CRYPTO | 14/01/2022 09:59

Khác với những tựa game cùng thể loại Lost Light đem đến trải nghiệm game sinh tồn mới, người chơi dấn thân trong khu vực nguy hiểm.

Lost Light là một trò chơi sinh tồn trên di động, nơi bạn có thể xây dựng căn cứ, phát triển nhân vật và cạnh tranh với những người chơi khác, Lost Light đem đến cho bạn những khẩu súng hiện đại cùng nhiều trang bị chiến đấu khác, bạn sẽ được trở thành thành viên Biệt đội đặc nhiệm Đom Đóm (Firefly), cùng bước vào một khu vực đang bị phong tỏa để tìm ra những bí ẩn cũng như những âm mưu đen tối đang được giấu kín.

Bạn sẽ phải hạ gục kẻ thù ở bất cứ nơi nào mà bạn gặp phải, đồng thời phải cùng đồng đội của mình thu thập nhiều chiến lợi phẩm, tìm cách xây dựng nơi trú ẩn an toàn.

Lost Light cho phép bạn chơi theo phong cách solo đơn độc hoặc hợp tác cùng đồng đội, cho dù bằng cách nào thì bạn vẫn phải có mục tiêu tồn tại đến cùng.

Tựa game Lost Light cũng hỗ trợ tùy chỉnh vũ khí bằng cách thay đổi nâng cấp các bộ phận khác nhau của mỗi loại, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh chân thực bằng nền đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh nhân vật bắt mắt.
(0) Bình luận
NetEase ra mắt Lost Light, thể loại game trải nghiệm sinh tồn mới trên mobile