Nebula sẽ quay trở lại Avengers 4 xử đẹp người cha nuôi Thanos của mình

XG | 14/09/2018 16:21

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn nữ diễn viên Karen Gillan đã xác nhận vai diễn Nebula của cô sẽ quay trở lại Avengers 4 để kết thúc mọi ân oán với người... Nebula sẽ quay trở lại Avengers 4 xử đẹp người cha nuôi Thanos của mình

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn nữ diễn viên Karen Gillan đã xác nhận vai diễn Nebula của cô sẽ quay trở lại avengers 4 để kết thúc mọi "ân oán" với người cha nuôi Thanos.

Avengers: Infinity War đã gây bão mọi rạp chiếu phim trước đó vì sức hấp dẫn quá lớn từ cuộc chiến giữa các siêu anh hùng và Thanos. Bộ phim khiến khán giả ngập trong mớ cảm xúc hỗn độn với một trận đại chiến quá hoành tráng và đầy bất ngờ. Và giờ đây mọi người đang mong ngóng một cuộc chiến hoàng tráng không kém trong Avengers 4 khi các siêu anh hùng quay trở lại trả thù Thanos.

Trước đó mọi người vẫn tin rằng bộ phim đã quay xong và đang trong giai đoạn hoàn tất, nhưng mới đây hãng Marvel mới đưa ra thông báo có rất nhiều cảnh phải quay lại, khiến nhiều người tò mò không biết nó có ảnh hưởng gì đến nội dung của bộ phim hay không?

Nebula sẽ quay trở lại Avengers 4 xử đẹp người cha nuôi Thanos của mình - Ảnh 1.

Nhưng nội dung chính của Avengers 4 chắc có lẽ vẫn tập trung chính vào các siêu anh hùng thuộc đội Avengers cũ sẽ quay trở lại trả thù thanos cùng với sự giúp đỡ của Ant-Man và Captain Marvel. Vậy còn các nhân vật khác như nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà, Nebula, Loki…có xuất hiện hay không? Và họ sẽ có vai trò gì trong cuộc chiến cuối cùng này?

Trong Avengers: Infinity War, chúng ta thấy em gái của Gamora là Nebula bị Thanos tra tấn vô cùng ác độc. Sau cái chết của người chị, Nebula đã thoát khỏi xiềng xích của Thanos và di chuyển tới hành tinh Titan để hỗ trợ Iron Man, Doctor Strange, Spider-Man và nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà chiến đấu chống cha nuôi của mình. Và sau cú búng tay "hủy diệt" Thanos đã làm bay hơi một nửa vũ trụ trong đó có nhiều siêu anh hùng, nhưng may thay cô lại là nhân vật có cơ hội sống sót cùng với Iron-Man.

Nebula sẽ quay trở lại Avengers 4 xử đẹp người cha nuôi Thanos của mình - Ảnh 2.

Giống như nhân vật Loki, Nebula cũng khởi điểm từ một vai phản diện luôn săn tìm và giết chị mình theo mệnh lệnh của Thanos. Nhưng trong diễn biến của "Vệ Binh Dải Ngân Hà 2" người hâm mộ cuối cùng cũng đã hiểu được sự giận dữ và oán giận của cô đối với Gamora đang đến từ đâu, mọi người đã không còn ác cảm với cô mà thay vào đó là sự thương cảm sâu sắc về số phận của những con người dưới tay ác nhân Thanos.

Và trong tất cả những người còn sống sót sau cuộc chiến vô cực thì có lẽ Nebula chính là người duy nhất hiểu rõ về Mad Titan vì cô đã có một thời gian dài ở cạnh hắn. Rất nhiều người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết nghĩ rằng cô chính là nhân tố quyết định trong cuộc chiến cuối cùng này.

Và có vẻ như điều này là chính xác khi nữ diễn viên Karen Gillan mới đây đã tiết lộ cô đang trở lại để quay những cảnh bổ sung cuối cùng cho bộ phim Averngers 4. Cô đã đăng tải một tấm lên Instagram của mình với những lời khiêu khích Thanos.

Nebula sẽ quay trở lại Avengers 4 xử đẹp người cha nuôi Thanos của mình - Ảnh 3.

Bạn biết điều này có ý nghĩa gì rồi đấy. Nebula vẫn chưa xong việc với "cha yêu" đâu. Cố gắng cho những cảnh quay lại nào!

Trong khi tất cả các anh hùng đều có mối hận thù cá nhân với Thanos vì những người thân yêu dấu của họ đều chết dưới tay ác nhân này và hơn thế nữa họ phải tiêu diệt hắn để mang lại hòa bình cho vũ trụ. Rất nhiều người trước đó đã nghĩ rằng Iron Man, Thor hay một siêu anh hùng nào đó sẽ thực hiện nhiệm vụ cao cả kết liễu hắn. Nhưng giờ đây có lẽ một số người sẽ thay đổi suy nghĩ khi xem xét lại tổng thể thì nhân vật Nebula là người rất tiềm năng trong việc "kết thúc" Thanos.

Và bắt đầu rất nhiều giả thuyết được đưa ra cho vai trò của Nebula, nhiều ý kiến cho rằng bộ phim sẽ diễn biến giống như trong Marvel Comis. Do bị tra tấn quá khốc liệt nên Nebula dần bất ổn tâm lý, biến thành một thực thể giống Zombie. Cô trở lên điên loạn không kiểm soát được hành động của mình, lúc nào cũng có ý nghĩ sẽ giết Thanos để báo thù cho người chị của mình.

Nebula sẽ quay trở lại Avengers 4 xử đẹp người cha nuôi Thanos của mình - Ảnh 4.

Còn Thanos sau khi thực hiện cú búng tay vô cực hắn đã bị thương và đến một hành tinh xa xôi để nghỉ ngơi không màng đến sự đời nữa. Vào thời điểm đó nabule tận dụng sơ hở của Thanos, cô đã lén trộm Găng tay Vô cực và sở hữu quyền năng vô hạn của 6 viên Đá Vô cực tiêu diệt Thanos.

Nhưng do tâm lý không ổn định, thiếu kinh nghiệm Nebula đã không thể kiểm soát nó gây ra một mớ hỗn độn và đã trở thành mối đe dọa với toàn vũ trụ. Vậy có nghĩa nhân vật phản diện của phần tiếp theo có thể không còn là Thanos mà là Nebula - con gái nuôi của hắn.

Các bạn thấy sao về giả thuyết này, nghe cũng rất thú vị đúng không nào? Nhưng có lẽ điều này rất khó xảy ra khi hãng Marvel đã tiết lộ rằng nội dung Avengers 4 sẽ tập trung vào cuộc chiến của các siêu anh hùng và Thanos trong bối cảnh mọi người sẽ du hành thời gian về quá khứ. Nhưng chắc chắn vai trò của nhân vật Nebula sẽ rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc chiến. Còn vai trò của cô như thế nào thì chúng ta đành phải chờ đến khi bộ phim được ra mắt thì mới có thể biết chính xác được.

Bộ phim Avengers 4 dự kiến ra mắt ngày 3/5/2019.


(0) Bình luận
Nebula sẽ quay trở lại Avengers 4 xử đẹp người cha nuôi Thanos của mình