Naruto X Boruto: Borutical Generations - Game online chính chủ mới được giới thiệu, đánh đấm cực phê

XG | 02/09/2018 17:41

Theo những thông tin ít ỏi mới được giới thiệu thì Naruto X Boruto: Borutical Generations có phong cách nhập vai truyền thống của Nhật Bản với lối đánh theo lượt. Naruto X Boruto: Borutical Generations - Game online chính chủ mới được giới thiệu, đánh đấm cực phê

Theo những thông tin ít ỏi mới được giới thiệu thì naruto x boruto: borutical generations có phong cách nhập vai truyền thống của Nhật Bản với lối đánh theo lượt.

Mới đây Bandai Namco đã giới thiệu tựa game online nền web rất đáng chú ý dựa theo thương hiệu anime / manga siêu nổi tiếng là Naruto. Tất nhiên game mới cũng đi theo phần cốt truyện mới về cha con họ, trò chơi có tên naruto X Boruto: Borutical Generations .

Naruto X Boruto: Borutical Generations - Game online chính chủ mới được giới thiệu, đánh đấm cực phê - Ảnh 1.

Theo những thông tin ít ỏi mới được giới thiệu thì Naruto X Boruto: Borutical Generations có phong cách nhập vai truyền thống của Nhật Bản với lối đánh theo lượt. Game thủ cần phải tìm được một đội hình mạnh để kết hợp lại với nhau.

Các đòn tấn công của tổ đội trong Naruto X Boruto: Borutical Generations đều rất mạnh và đóng vai trò then chốt trong trận chiến. Đó là các pha combo mạnh mẽ có uy lực lớn có thể tàn sát cả đội hình địch thủ.

Naruto X Boruto: Borutical Generations - Game reveal trailer

Trong game người chơi sẽ chọn 4 nhân vật để tạo hành một đội hình, tất cả phải được luyện tập cùng nhau và có mối liên hệ nhất định mới ra được chiêu combo 'ultimate skill'. Do vậy game thủ Naruto X Boruto: Borutical Generations sẽ phải rất tinh ý và sử dụng 'não' để tạo được đòn đánh ưng ý.

Hiện tại những thông tin chi tiết về game như ngày mở cửa, nội dung cốt truyện... vẫn chưa được hé lộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới!
(0) Bình luận
Naruto X Boruto: Borutical Generations - Game online chính chủ mới được giới thiệu, đánh đấm cực phê