Naruto: Những nạn nhân đã mất mạng vì trúng chiêu này của thầy Kakashi

Mạc Danh | 27/12/2019 15:49

Thật thú vị, những nhân vật này đều bị kết liễu bởi chiêu Raikiri của Kakashi.

Kakashi là đội trưởng đội 7, thầy giáo của bộ 3 nổi tiếng Naruto – Sasuke – Sakura. Đồng thời, anh chàng được gọi là "thiên tài của láng Lá" về sau cũng chính là Hokage đệ lục được mọi người dân Konoha vô cùng kính trọng. Thành tích lúc nhỏ của Kakashi vô cùng đáng nể như: tốt nghiệp học viện ninja với thành tích cao nhất khi chỉ mới 5 tuổi, trở thành chunin khi lên 6, là jounin năm 13 tuổi và đã có một thời gian dài làm Anbu.

Kakashi lớn lên trong kỷ nguyên chiến tranh và từng là thành viên đội Anbu nên anh đã phải trải qua nhiều nhiệm vụ nguy hiểm, bao gồm cả giết người. Mặc dù có nhiều người là nạn nhân của Kakashi, nhưng chỉ có 5 người này được xác nhận danh tính và những gì đã xảy ra. Vậy 5 nạn nhân bị giết bởi Kakashi đó là ai? Cùng tìm hiểu nào:

1. Kakko

Naruto: 5 nạn nhân đã mất mạng do cùng nhận 1 chưởng này của Hokage đệ lục Kakashi - Ảnh 1.

Kakko là nạn nhân của đòn tấn công Raikiri từ Kakashi trong đại chiến ninja lần thứ 3. Anh ta là 1 ninja làng Đá và là một trong ba ninja chịu trách nhiệm về vụ bắt cóc Rin. Kết quả cuối cùng là Kakashi và Obito đã cứu Rin nhưng Obito lại phải bỏ mạng. Sai đó, Kakashi được tặng con mắt Sharingan của Obito, giúp hoàn thiện Raikiri của mình và có thể giết chết Kakko.

2. Rin

Naruto: 5 nạn nhân đã mất mạng do cùng nhận 1 chưởng này của Hokage đệ lục Kakashi - Ảnh 2.

Sau sự kiện cầu Kannabi, Rin bị ninja làng Sương mù bắt cóc với mục đích biến cô thành Jinchuuriki của Tam Vĩ Isobu với âm mưu thả vĩ thú tấn công Konaha khi Rin trở về làng. Để đảm bảo kế hoạch này thành công, nhiều Jounin và Anbu làng Sương mù đã giả vờ đuổi theo khi Rin được Kakashi giải cứu, buộc họ phải nhanh chóng trở về làng mình.

Rin nhận ra được có điều gì đó thay đổi trong cơ thể mình nên khi biết được kế hoạch của địch, cô yêu cầu Kakashi giết mình để bảo vệ làng. Mặc dù vậy, Kakashi vẫn không thể xuống tay với Rin nên cô đã lao vào đón tấn công của Kakashi để được chết trong vòng tay người mình yêu. Hóa ra, tất cả những chuyện này có sự nhúng tay của Madara.

3. Haku

Naruto: 5 nạn nhân đã mất mạng do cùng nhận 1 chưởng này của Hokage đệ lục Kakashi - Ảnh 3.

Nạn nhân tiếp theo là Haku, cánh tay phải của Zabuza. Trong cuộc chiến tại Sóng Quốc với Đội 7 của Naruto, Haku đã dùng mạng sống của chính mình để đỡ cú tấn công của Hatake Kakashi thay cho Zabuza dù hắn luôn sử dụng cậu như một công cụ.

Cái chết của Haku đã tác động mạnh đến Zabuza, hắn cố vượt qua đám đông đang cố giết mình và giết chết rất nhiều người trong số họ, sau đó ráng lết cơ thể đầy máu về phía Haku. Tâm nguyện trước khi chết của Zabuza là được ở cạnh Haku.

4. Kigiri

Naruto: 5 nạn nhân đã mất mạng do cùng nhận 1 chưởng này của Hokage đệ lục Kakashi - Ảnh 4.

Kigiri là một thành viên trong nhóm của Guren và cũng là kết quả thí nghiệm của Orochimaru. Trong cuộc chiến của cả 2, Kakashi giả vờ bị bắt bởi Kigiri khi đang hoảng loạn. Cuối cùng, anh lại dùng Raikiri giết Kigiri.

5. Kakuzu

Naruto: 5 nạn nhân đã mất mạng do cùng nhận 1 chưởng này của Hokage đệ lục Kakashi - Ảnh 5.

Kakuzu là một kẻ rất hám tiền và danh lợi xuất thân từ làng Thác nước, sống cùng thời đại với Hashirama Senju nhưng dù các ninja đồng lứa đều đã "mồ yên mả đẹp" cả thì hắn vẫn sống trơ ra đấy. Cơ thể Kakuzu được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ nên hắn có 5 mạng sống với 5 quả tim lấy từ những đối thủ mà mình giết chết, mỗi quả gồm chứa các yếu tố Thủy (nguyên tố gốc của Kakuzu), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ.

Mãi cho đến sau này, lần lượt trái tim Thổ bị Kakashi phá hủy, trái tim Thủy thì bị Hidan vô tình phá luôn và Naruto lừa hắn với ảnh phân thân rồi dùng Shuriken Rasengan tiêu hủy 2 quả tim Phong và Hỏa xong Kakashi kết liễu hắn bằng Chidori thì Kakuzu mới "hy sinh".

Theo facebook


(0) Bình luận
Naruto: Những nạn nhân đã mất mạng vì trúng chiêu này của thầy Kakashi