Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha

XG | 18/09/2018 16:01

Sakumo Hatake là một nhân vật khá bí ẩn trong manga/anime Naruto, ông được biết đến là cha của Hokage đệ lục Kakashi. Ông có biệt danh là Nanh Trắng, được xem là... Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha

Sakumo Hatake là một nhân vật khá bí ẩn trong manga/anime Naruto, ông được biết đến là cha của Hokage đệ lục Kakashi. Ông có biệt danh là "Nanh Trắng", được xem là một ninja huyền thoại thậm chí còn vĩ đại hơn cả Sannin với những chiến công hiển hách vang danh làng Lá.

Trong quá khứ Sakumo Hatake được biết đến là một ninja rất mạnh, trong hầu hết các những nhiệm vụ nanh trắng đều thực hiện thành công, chỉ cần nghĩ đến việc phải đối mặt với ông là điều đủ khiến kẻ thù phải kinh hồn bạt vía.

Sakumo được xem là một trong những ninja ưu tú nhất trong lịch sử của Konoha, không những thế danh tiếng của ông còn trải dài khắp các lục địa. Là một nhân vật mạnh mẽ nhưng thông tin của ông lại được nhắc đến rất ít trong cả bộ truyện, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 10 điều bí mật về nhân vật này nhé.

10. Ngày sinh nhật của Hatake Hatake là ngày 3 tháng 9

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 1.

9. Sakumo Hatake có thể sử dụng kiếm thuật rất tốt và vũ khí chủ yếu khi chiến đấu là một thanh đao Tanto có tên Chakra Bạch Quang có khả năng tỏa ra chakra màu trắng mỗi khi vung lên. Đây chính là nguyên nhân ông có biệt danh là "Nanh Trắng". Sau khi qua đời ông đã truyền lại thanh đao này cho con trai Kakashi.

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 2.

8. Tên "Sakumo" của ông bắt nguồn từ từ "sakumotsu" (作物) trong tiếng Nhật có nghĩa là "nông sản" hoặc "cây trồng". Điều này cũng gắn liền với tên của con trai ông Kakashi (案 山 子) có nghĩa là "bù nhìn. Và họ Hatake (畑) cũng có nghĩa là "đồng ruộng". Tóm lại gia tộc Hatake của ông được tác giả lấy ý tưởng từ lĩnh vực nông nghiệp.

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 3.

7. Nhóm máu của Sakumo Hatake là O- một nhóm máu khá hiếm.

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 4.

6. Đến nay trong cả seies naruto mới chỉ có 2 thành viên của gia tộc nổi tiếng Hatake xuất hiện và cả hai đều là những ninja nổi tiếng khắp thế giới nhẫn giả là Sakumo "Nanh Trắng của Konoha" và Kakashi "Ninja sao chép của Konoha". Điều này có nghĩa là nếu Kakashi không lấy vợ sinh con ngay gia tộc này có nguy cơ bị tuyệt chủng.

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 5.

5. Sakumo Hatake là một người khá mẫn cảm khi từng hỏi Might Gai là bạn và cũng là đối thủ của Kakashi đúng không? Mặc dù ông chưa từng gặp Gai và Kakashi trong học viện.

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 6.

4. Có một thời điểm Kakashi đặt một câu hỏi về khả năng của Guy như một ninja vì Guy khá yếu với ninjutsu, nhưng Sakumo Hatake đã cảnh báo với Kakashi không được đánh giá thấp Guy vì ông đã nhận thấy anh ta luyện tập chăm chỉ như thế nào. Và ông đã dự đoán chính xác với những gì xảy ra với Guy trong tương lai.

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 7.

3. Chỉ cần nghe đến tên của ông cũng là mang lại nỗi khiếp sợ cho người khác, điều này thể hiện qua phản ứng của một shinoni tên Iwagakure khi anh nhầm Kakashi là "Nanh Trắng" trong manga chương 242 trang 12.

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 8.

2. Sakumo thật sự là một shinobi rất mạnh mẽ trong thời điểm của mình, nhiều người cho rằng sức mạnh thật sự của ông thậm chí còn lu mờ cả danh tiếng của những shinobi được gọi là "Tam Nin huyền thoại". Nếu ông còn sống ông còn có khả năng trở thành Hokage.

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 9.

1. Trong quá khứ vào một lần thực hiện một nhiệm vụ cực kì quan trọng của Konoha, ông đã từ bỏ nhiệm vụ để giải nguy cho những đồng đội của mình đang gặp nguy hiểm. Vì vụ việc đó, ông bị dân làng xem thường và tẩy chay. Thất vọng ông đã rơi vào tình trạng trầm cảm và cuối cùng ông đã tự sát và để lại Kakashi cô độc một mình (điều này đã ảnh hưởng sâu sắc đến tâm hồn của Kakashi). Ông gặp lại Kakashi lần cuối cùng trong cuộc xâm lược của Pain và thanh thản ra đi sau khi nói lời từ biệt con trai mình.

Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha - Ảnh 10.

(0) Bình luận
Naruto: Những điều bí mật về nhân vật Sakumo Hatake - huyền thoại Nanh Trắng của Konoha