Nam thần Park Seo Joon có thể đóng Captain Marvel 2

Tiểu Cát | 31/07/2021 13:40

Theo ImDb, Park Seo Joon có mặt trong danh sách casting của phim Captain Marvel 2: The Marvels".

Trước thông tin này, hiện chưa có sự phản hồi từ phía Marvel cũng như đại diện công ty quản lý Park Seo Joon. Bản thân anh cũng không thể tiết lộ chi tiết vì các điều khoản hợp đồng. Tuy nhiên, phía công chúng đều rất nóng lòng háo hức xác nhận từ phía họ. Chính vì vậy, nội dung đang nằm trong top trending Twitter và Instagram tại Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á. Fan hâm mộ cũng đoán già đoán non rằng anh có thể sẽ đóng vai Amadeus Cho - xạ thủ người Mỹ gốc Hàn có bộ óc siêu việt.

Người hâm mộ Park Seo Joon cho biết: "Sự cuốn hút, nam tính và thân hình cực phẩm cùng diễn xuất đỉnh cao của anh ấy sinh ra là để đóng phim hành động. Rất nhiều cô gái đều mong chờ được thấy nam thần của mình xuất hiện trên màn ảnh Hollywood".

Nếu thông tin này chính xác, Park Seo Joon sẽ trở thành diễn viên Hàn Quốc thứ ba góp mặt vào vũ trụ điện ảnh Marvel, cùng với Claudia Kim và Ma Dong Suk.

Captain Marvel 2: The Marvels dự kiến ra mắt vào tháng 11/2022. Minh tinh Brie Larson đóng siêu anh hùng Carol 7Danvers, Iman Vellani hóa thân Kamala Khan và Teyonah Parris thủ vai Monica Rambeau.


(0) Bình luận
Nam thần Park Seo Joon có thể đóng Captain Marvel 2