Myth of Empires - Tựa game thể loại AOE 3D vừa xuất hiện trên Steam

Văn Hiền | 06/12/2021 20:19

Myth of Empires đang là một trong 10 tựa game bán chạy nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại.

Chính thức được phát hành vào ngày 18/11, Myth of Empires là một tựa game Sandbox Multiplayer kết hợp với các yếu tố lịch sử mới xuất hiện trên Steam dưới dạng Early Access. Và chỉ vài tuần sau khi chính thức ra mắt, tựa game này đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi khi lọt Top 10 trò chơi bán chạy nhất trên Steam.

Thành tích trên của Myth of Empires được xác nhận bởi chuyên trang thống kê SteamDB. Theo đó, trang web này sẽ xếp hạng các tựa game bán chạy nhất trên Steam vào mỗi chủ nhật hàng tuần và trong tuần vừa qua thì Farming Simulator 22 đã chiếm vị trí đầu bảng. Còn Myth of Empires thì xếp ở vị trí thứ 10, ngay dưới FIFA 22.

Được phát triển bởi studio Angela Game, Myth of Empires lấy bối cảnh trong một thế giới trung cổ rộng lớn. Tại đây, game thủ sẽ phải sống sót và vươn lên từ con số không để trở thành những người lãnh đạo đế chế của chính mình. Bạn sẽ phải học cách sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt, xây dựng quê hương, nâng cao quân đội và đánh bại kẻ thù trên chiến trường.

Phần lớn lối chơi của Myth of Empires xoay quanh chiến tranh và người chơi sẽ nắm quyền quyết định trong mọi việc, từ việc chế tạo áo giáp, thuần hóa ngựa cho đến triệu tập những game thủ khác để chiến đấu bên cạnh mình.

Trò chơi cũng có rất nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Game thủ sẽ phải đảm nhận vai trò điều hành các lãnh thổ, bao gồm việc trồng và thu hoạch hoa màu, xây dựng các khu định cư và mở rộng phạm vi hoạt động.


(0) Bình luận
Myth of Empires - Tựa game thể loại AOE 3D vừa xuất hiện trên Steam