MXN GameN.vn tặng giftcode Đại Lục Vinh Diệu mừng game chính thức ra mắt

Omega | 02/12/2021 13:00

Vào 10h sáng ngày 2/12, cộng đồng game thủ Việt đã có thể “mục sở thị” siêu phẩm nhập vai phong cách Châu Âu hiện đại - Đại Lục Vinh Diệu.

Sau thời gian chờ đợi, có lẽ cộng đồng game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG đang là những người sống trong tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc nhất khi cuối cùng siêu phẩm nhập vai phong cách Châu Âu - Đại Lục Vinh Diệu đã chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 2/12. Từ nay người chơi sẽ không còn phải thèm thuồng ngắm nhìn video, hình ảnh trên các mặt diễn đàn hay canh thời gian trải nghiệm các bản chơi thử nữa mà thay vào đó sẽ hiên ngang bước chân vào những cuộc tranh đấu đỉnh cao, khẳng định vị thế và sức mạnh của một đại cao thủ.

Đừng lo việc một siêu phẩm nhập vai đẹp mắt như Đại Lục Vinh Diệu sẽ “kén” dòng máy như các tựa game hiện nay nhé vì NPH Funtap đã tối ưu hóa toàn bộ cấu hình trong game để giúp cho người chơi có thể “xóa bỏ” đi những trường hợp giật lag, văng game hay nóng máy.

Nhân dịp game chính thức ra mắt, MXH GameN.vn xin gửi tặng các thành viên 1.000 giftcode, mỗi code chứa 100 KC khóa, 3 Rương Ngọc Lv 1, 3 Lệnh Cổ Vũ, 10 Thức Ăn PET - Sơ.

Fanpage: https://www.facebook.com/dailucvinhdieufuntap

Theo Facebook


(0) Bình luận
MXN GameN.vn tặng giftcode Đại Lục Vinh Diệu mừng game chính thức ra mắt