MXH GameN.vn tặng giftcode UFC - Siêu Sao Bóng Đá của VTC Game

Hên xui | 09/08/2021 14:57

UFC - Siêu Sao Bóng Đá: Siêu phẩm game quản lý bóng đá mới nhất của NPH VTC Game với những tính năng vượt trội cùng đồ họa 3D xịn sò sẽ được trình làng vào ngày 06/08/2021.

Ultimate Football Club - một trong những tựa game quản lý bóng đá đình đám thuộc hàng top tại thị trường SEA đã được VTC Game thâu tóm và phát hành tại Việt Nam với cái tên: UFC - Siêu Sao Bóng Đá. Đây là sản phẩm mới nhất đến từ NPH VTC Game, đồng thời chính là bước đi cải tiến của dòng game quản lý bóng đá - thể loại trò chơi mang màu sắc mới lạ và thách thức trí tuệ hơn nhiều so với game bóng đá thuần túy.

UFC - Siêu Sao Bóng Đá có gameplay vô cùng linh hoạt, mang đầy đủ những tính năng huyền thoại của một tựa game quản lý bóng đá. Người chơi sẽ hóa thân thành những nhà cầm quân tài ba, xây dựng đội hình cầu thủ theo sở thích của mình, điều chỉnh chiến thuật, luyện tập và đem đội hình đi thi đấu. Đồng thời, game cải tiến thêm loạt tính năng cực hay ho như tùy chỉnh trực tiếp những tình huống quan trọng trong trận đấu, số lượng giải đấu phong phú, màn chơi vượt ải đa dạng với gần 500 màn, công nghệ thực tế ảo (AR) tạo sự chân thực đến tuyệt đối,...

Nhân dịp ra mắt UFC - Siêu Sao Bóng Đá, MXH GameN.vn xin gửi tặng các thành viên 450 code trải nghiệm. Mỗi code chứa:

Thể lực *100

Kim cương *50

Mảnh vạn năng *4

Fanpage: https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongufc.sieusaobongda

Theo Facebook


(0) Bình luận
MXH GameN.vn tặng giftcode UFC - Siêu Sao Bóng Đá của VTC Game