MXH GameN.vn tặng giftcode mừng Dragon Saga chính thức ra mắt

Linh Anh | 26/11/2021 09:54

Ngày hẹn đã điểm, tân binh khủng Dragon Saga chính thức “công phá” vào thị trường MMORPG Việt Nam.

10h ngày 25/11/2021, hành trình săn Rồng đặc biệt của các chiến binh Việt Nam chính thức bắt đầu tại Dragon Saga - thế giới của những cuộc chiến đỉnh cao. Có thể nói, ngay từ khi nhá hàng những thông tin đầu tiên, Dragon Saga đã tạo nên một cơn “sốt” trong cộng đồng người hâm mộ game bởi loạt tính năng ưu Việt, bộ đôi gương mặt đồng hành Linh Ngọc Đàm và Jun Vũ khẳng định “ngon” từ giao diện đến nội dung. Với sự đầu tư một cách chỉnh chu về mọi mặt, NPH VTC Game hứa hẹn sẽ không làm người chơi Việt thất vọng.

Đặc biệt, để chào đón tân binh, NPH VTC Game còn đặc biệt “chiêu mộ” hai đại mỹ nhân Showbiz Việt trở thành gương mặt đại diện của game. Đó là Linh Ngọc Đàm và Jun Vũ. Điều này một mặt làm tăng thêm sức hút, đồng thời cũng thể hiện được mức độ “chịu chơi” của NPH VTC Game cho đợt ra mắt “siêu phẩm mới” của mình.

Với hệ thống gameplay, đồ họa siêu thực cùng các tính năng ưu Việt khác, Dragon Saga dự kiến sẽ mang đến sức mạnh công phá trên mọi mặt trận, đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và đừng quên, Dragon Saga sẽ chính thức được ra mắt vào 10h ngày 25/11/2021 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Nhân dịp này, MXH GameN.vn xin gửi tặng các thành viên 400 giftcode của Dragon Saga. Mỗi code chứa:

- Hộp quà tặng GEM cấp 1 – số lượng 01

- Thẻ 1000k vàng – số lượng 01

- Hoa tươi 99 bông – số lượng 01

- Thẻ 100KC khóa – số lượng 01

Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

Theo Facebook


(0) Bình luận
MXH GameN.vn tặng giftcode mừng Dragon Saga chính thức ra mắt