MXH GameN.vn tặng code VIP cho game thủ Call of Duty: Mobile VN

Phụng Sồ | 25/04/2020 20:11

Call of Duty: Mobile VN ra mắt đã thực sự “đốt nóng” làng game Việt trong những ngày qua. Ngoài các sự kiện miễn phí, chương trình ưu đãi đặc biệt thì việc tặng code VIP cho người chơi đang trở thành cơn sốt nóng hừng hực trong lòng cộng đồng. MXH GameN.vn tặng code VIP cho game thủ Call of Duty: Mobile VN

Call of Duty: Mobile VN ra mắt đã thực sự “đốt nóng” làng game Việt trong những ngày qua. Ngoài các sự kiện miễn phí, chương trình ưu đãi đặc biệt thì việc tặng code VIP cho người chơi đang trở thành cơn sốt nóng hừng hực trong lòng cộng đồng.

Theo đó, code VIP chứa Rương Thi Đấu và C, giúp game thủ thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm Call of Duty: Mobile VN. Lưu ý là mỗi tài khoản chỉ nhập được code này một lần, hạn sử dụng của code đến 31/8/2020.

Hướng dẫn nhập code như sau:

  1. Trang nhập code: https://codm.360mobi.vn/nhap-code

  2. Hướng dẫn chi tiết: https://codm.360mobi.vn/tin-tuc-game/tin-tuc-game/huong-dan-nhap-code-tai-trang-vip-360mobi-vn.html

  3. Hướng dẫn lấy OpenID: https://www.facebook.com/groups/codm.vng.games/permalink/590016871723328/

  4. Hướng dẫn lấy UID – theo hình ảnh bên dưới:

Cấu hình tối thiểu để chơi được Call of Duty: Mobile trên iOS là iPhone 6, iPad Air 2, và iOS 9 trở lên, tối ưu iPhone 8 trở lên, và iOS 10-11-12; Với hệ điều hành Android thì tối thiểu Android phiên bản 4.3 trở lên, RAM 1,5GB và CPU lõi kép 1.2GHz, tối ưu là Android 8.0, CPU 8 lõi 2GHz và RAM 3-4GB.

Call of Duty: Mobile VN có dung lượng tải cho Android là 1,73GB và 2,1GB đối với iOS. Game được vận hành ở hai chế độ chơi là Multiplayer (chơi nhiều người) và Battle Royale (sinh tồn). Bom tấn này hiện nhận được nhiều yêu mến của cộng đồng game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/

Theo Facebook


(0) Bình luận
MXH GameN.vn tặng code VIP cho game thủ Call of Duty: Mobile VN