MV góp mặt Misthy và Linh Ngọc Đàm đứng Top 3 YouTube Trending

Nam hiền nhân | 13/09/2019 18:00

Sau một tuần ra mắt, MV có sự hợp tác của Misthy và Linh Ngọc Đàm đã đạt 5,2 triệu lượt xem, đứng Top 3 YouTube Trending ở Việt Nam.

Tập 1 của MV nhạc chế Cao thủ sát trai ra mắt hồi tháng 7 với sự góp mặt của Misthy đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem. Trước thành công này, nhà sản xuất Creatory tiếp tục sản xuất tập 2 với sự bổ sung Linh Ngọc Đàm.

Tập 2 tiếp nối câu chuyện của tập 1 khi anh chàng Hùng (Long.C) bất ngờ bỏ Di Di và Misthy để quay sang yêu Linh Ngọc Đàm. Từ chỗ kẻ thù, Di Di và Misthy đã bắt tay nhau dùng đủ mọi chiêu trò để phá vỡ cặp đôi Linh Ngọc Đàm và Long.C.

Cái kết bất ngờ ở tập 2 Cao thủ sát trai

Ở cuối tập 2, giáo sư Chuối bất ngờ xuất hiện ở đầu dây bên kia của điện thoại, hé lộ về sự xuất hiện của tập 3 nhưng không rõ ngày phát hành.

Trên nền nhạc Fantastic Baby của nhóm Big Bang, MV Cao thủ sát trai 2 hiện đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem sau một tuần ra mắt. Rất mau chóng, MV này đã vượt mặt những MV đình đám của những tên tuổi nổi tiếng như Bích Phương (Đi Đu Đưa Đi) hay Ngô Kiến Huy (Truyền Thái Y) để vươn lên Top 3 Trending YouTube ở Việt Nam.

Thời gian gần đây, Misthy và Linh Ngọc Đàm đã xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình, đánh dấu bước ngoặt từ một streamer Liên Minh Huyền Thoại lấn sân sang showbiz.

Cao thủ sát trai 2: Di Di x Misthy x Linh Ngọc Đàm x Long.C


(0) Bình luận
MV góp mặt Misthy và Linh Ngọc Đàm đứng Top 3 YouTube Trending