Mướt mắt với vòng một đẫy đà của game thủ Cửu Kiếm

Nam hiền nhân | 29/12/2019 14:12

Đến mức mà 500 anh em, ai ai cũng phải thốt lên: "Gái xinh nhà Cửu Kiếm thật sự chất lượng!".

Trước nay đã nghe danh Cửu Kiếm 3D là nơi tràn ngập những "body cực phẩm", tới nay mới được tận mắt chứng kiến, lời đồn quả không sai. Dạo quanh group tựa game vài vòng mà nhìn đâu cũng thấy toàn mỹ nhân, ai ai cũng vừa xinh đẹp lại tài năng, trình độ PK thì khỏi phải bàn. Lại nói, nếu may mắn, đôi khi bạn còn gặp phải những pha selfie cực nóng, nhìn chỉ muốn "trụy tim" bởi mức độ "căng tràn", tươi mới.

Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 1.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 2.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 3.

Cửu Kiếm 3D thật xứng là nơi tràn ngập những "body cực phẩm"

Chẳng nói đâu xa, trong một buổi chiều đông giá rét, có nàng gamer tốt bụng đã sưởi ấm con tim cho bao chàng trai bằng những tấm ảnh selfie thật sự... nóng. Với một gương mặt xinh tựa thiên thần cùng vòng 1 "phồn thực", chẳng cần những caption hoa mỹ, chỉ sau phút chốc đăng tải, đây đã trở thành topic "hot hòn họt" được cả trăm người chú ý...

Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 4.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 5.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 6.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 7.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 8.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 9.

Một topic thật sự "ngộp thở"

Nhiều khán giả tinh ý còn nhận ra sự xuất hiện của "nốt ruồi" lấp ló giữa, càng khiến cho các bức ảnh đăng tải thêm phần ấm áp hơn. Một số bình luận cho rằng, có vẻ như cô nàng P.T này không mấy hứng thú với chuyến đi Dubai kia, chứ nếu mà có thì với từng này "nguyên liệu", kiểu gì cũng phải được 3000 vote là ít. Một số khác lại cho rằng, tuy P.T thực sự xuất sắc nhưng ở Idol Cửu Kiếm, nhiều gương mặt khác cũng tỏ ra thu hút không kém và đó sẽ là một cuộc đua cực kỳ gay gắt để giành lấy ngôi vương.

Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 10.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 11.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 12.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 13.
Vòng ngực “đẫy đà” lại thêm nốt ruồi lấp ló, mỹ nhân Cửu Kiếm “đốt mắt” người xem bằng những tấm ảnh selfie cực nóng - Ảnh 14.

Thật khó để không để ý nốt ruồi lấp ló ấy...

Nếu như bạn chưa biết thì Cửu Kiếm 3D là siêu phẩm MMORPG vừa ra mắt trong dịp cuối năm 2019. Với chất lượng gameplay đã được khẳng định bởi "ông lớn" Tencent cùng sự quyến rũ của tận 9 class hoàn toàn riêng biệt, tựa game đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu fan cuồng của dòng game nhập vai. Không chỉ vậy, nhờ sở hữu công nghệ đồ họa tân tiến, mọi khung hình trong game thật sự đẹp, tới mức mà không chỉ anh em, chị em cũng "nhìn phát là yêu luôn" rồi.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Mướt mắt với vòng một đẫy đà của game thủ Cửu Kiếm