Muốn mua ngựa Oly Sport không nên bỏ qua những điều này

Mạc Danh | 24/11/2021 12:15

OLY Sport là dự án game NFT đang gây sốt trên toàn thế giới trong suốt những ngày qua. Sau thành tích đi vào lịch sử với đợt IDO cộng đồng đã được bán hết sạch trong vòng 3 phút, tựa game đua ngựa này tiếp tục khiến cộng đồng xôn xao với đợt mở bán ngựa vào ngày 25/11 tới đây trên sàn Binance NFT.

Những chú Ngựa NFT trong kỳ mở bán này của Oly Sport là DUY NHẤT và SỐ LƯỢNG CÓ HẠN với chỉ 500 ngựa được bán và chúng là những giống ngựa thuần chủng HỮU HẠN. Đáng chú ý hơn, để kỷ niệm việc niêm yết trên Binance NFT, đội ngũ Oly Sport còn tổ chức sự kiện whitelist tri ân đến những người chơi luôn đồng hành cùng họ.

Được biết, những người chơi trúng whitelist sẽ được mua vé ngựa Titan (giống ngựa Sam) với giá ưu đãi chỉ 1 BNB / vé (giá trên Binance NFT là 1.000 BUSD / vé). Tuy nhiên, người chơi buộc phải Stake 1.000 OLY và có sẵn 1 BNB trong ví BEP20 của mình.

Hiện đã có gần 13 nghìn người tham gia đợt whitelist này, kết quả whitelist sẽ được công bố vào lúc 16h15 ngày 24/11. Sau đó, đến 19h cùng ngày, những người may mắn trúng whitelist có thể mua vé mở ra ngựa trên trang chủ olysport.io.

Cách stake $ OLY và mua NFT Horse trên https://www.olysport.io/

Ngoài ra, để mua ngựa NFT trên trang web của Oly Sport, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau (whitelist):

- Phải đăng ký whitelist (kết quả whitelist sẽ được công bố lúc 9:15 sáng theo giờ UTC ngày 24 tháng 11). Tham gia whitelist NGAY BÂY GIỜ: https://bit.ly/30RtppD
- Stake 1.000 OLY (STAKE, KHÔNG HOLD) và có sẵn 1 BNB trong ví BEP20 của mình.. Stake tại: https://www.olysport.io/
- Thời điểm bắt đầu stake: kể từ khi công bố kết quả whitelist.
- Thời gian stake: 14 ngày

Ba giống ngựa đầu tiên của OLY Sport

Chiến mã Elon - Giống ngựa thách thức mọi đường đua

Elon có thể được coi là giống ngựa được ham muốn sở hữu nhất trong Oly Sport Metaverse vì một số lý do.
- Thể chất đặc biệt: Elon có thể lực và khả năng thích nghi tốt nhất so với tất cả các giống ngựa khác. Đó là nhờ vào các mã gen độc đáo được truyền lại từ tổ tiên.
- Độ hiếm: Elon cực kỳ hiếm vì giống ngựa này chỉ chiếm 6% tổng số ngựa.
- Lợi ích đem đến cho chủ sở hữu: Có chiến mã Elon trong tay mang lại cho người chơi lợi thế cao trong trường đua và có thể lai tạo ra những chú ngựa chiến cực khoẻ nhờ vào dòng máu huyền thoại của Elon.

Zhao - Chiến mã bất kham

- Là giống ngựa quý hiếm nhất nhì trong Oly sport, Zhao cũng là giống ngựa cao cấp được thuần hóa qua nhiều thế hệ.
- Đặc biệt: Bên cạnh điểm mạnh về thể chất vượt trội, Zhao có bản tính hoang dã càng làm tăng thêm chất riêng cho giống ngựa này.
- Độ hiếm: Giống ngựa Zhao là giống ngựa hiếm thứ hai và chỉ chiếm 9,7% tổng số ngựa.
- Lợi ích của chủ sở hữu: Chăm sóc và thuần hóa một con ngựa Zhao không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó sẽ mang lại kết quả xứng đáng cho những chủ nhân kiên nhẫn bỏ thời gian chăm sóc, chiều chuộng.

Sam - Giống ngựa có vẻ đẹp đạt đến đỉnh cao của sự hoàn mỹ

- Giống ngựa Sam là sự kết hợp pha trộn giữa thế mạnh và ngoại hình dành cho những người biết quý trọng cái đẹp.
- Đặc biệt: Sam có khả năng thích nghi cao với mọi loại điều kiện và môi trường của trường đua ngựa. Sam cũng được biết đến với bộ lông và mào đẹp đến khó tin.
- Độ hiếm: Giống ngựa Sam quý hiếm thứ 3 và chiếm 14,65% tổng đàn ngựa.
- Lợi ích của chủ nhân: Sam sẽ trở nên nổi bật trong một cuộc đua về cả khả năng tiềm ẩn tuyệt vời và vẻ đẹp của nó.


(0) Bình luận
Muốn mua ngựa Oly Sport không nên bỏ qua những điều này