Muốn “hẹn hò” và nắm tay boss Elden Ring dạo chơi trên vùng đất Lands Between, đây là bản mod cho bạn

Tiểu SuSu | 18/05/2022 15:00

Biến các nhân vật như Melina, Sellen, hay Millicent thành các nhân vật có thể triệu hồi được, và đi với bạn khắp nơi trong Elden Ring với bản mod “diệu kỳ” này.

Hiện đang có một bản mod Elden Ring khá “nuột” có khả năng biến một số NPC, và một số con trùm yêu thích của game thủ thành những người bạn đồng hành. Bản mod cũng điều chỉnh lại phạm vi triệu hồi để biến họ thành những “tín đồ” theo phong cách Skyrim, chứ không chỉ còn là một dạng triệu hồi “spirit ash” lâu lâu mới gọi được.

Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn được đi chơi, “hẹn hò” cùng với những nhân vật như Melina, Sellen, Millicent, Ranni hoặc Blaidd the Half-Wolf trên hầu hết bản đồ của vùng đất Lands Between thì đây chính là cơ hội của bạn. 

Mod elden ring

Bản mod này được tạo ra bởi Satoshi98. Anh modder này thậm chí còn tái cân bằng và trao quyền cho những nhân vật này theo nhiều cách độc đáo khác nhau. Cụ thể thì Satoshi98 đã cài cho họ những hành vi và sức mạnh phù hợp với trải nghiệm chung của Elden Ring, hơn là cách mà họ xuất hiện khi làm trùm của bạn, cũng như là họ sẽ không có các ánh sáng hào quang giống như linh vật triệu hồi “spirit ash”.

Mod elden ring

Bên cạnh các NPC thông thường, Satoshi98 còn thêm vào rất nhiều con trùm khác, từ Malenia, Radagon, cho tới Crucible Knight. Nếu thấy hứng thú thì các bạn có thể tìm thấy bản mod này trên trang Nexusmods.  

Mod elden ring
Mod elden ring

(0) Bình luận
Muốn “hẹn hò” và nắm tay boss Elden Ring dạo chơi trên vùng đất Lands Between, đây là bản mod cho bạn