Muốn đứng top 1 PUBG, mua tai nghe gì cho chuẩn?

XG | 22/05/2018 00:01

Đầu tư một chiếc tai nghe ngon cho việc chơi PUBG hay Fortnite không bao giờ là phí phạm cả bởi chúng sẽ giúp bạn rất nhiều! Muốn đứng top 1 PUBG, mua tai nghe gì cho chuẩn?

Đầu tư một chiếc tai nghe ngon cho việc chơi pubg hay fortnite không bao giờ là phí phạm cả bởi chúng sẽ giúp bạn rất nhiều!

Khi chơi các game bắn súng như PUBG , Fortnite thì điều quan trọng là bạn phải lựa chọn sử dụng tai nghe chơi game tốt nếu bạn muốn chinh chiến một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp hơn.

Muốn đứng top 1 PUBG, mua tai nghe gì cho chuẩn?

Các tai nghe dạng headset chơi game chuyên dụng thường không xuất sắc và cung cấp âm thanh với chất lượng kém hơn headphone chuyên dụng nghe nhạc. Nhưng chúng thực sự tiện dụng khi bạn nói chuyện với bạn bè vì headset sẽ khử đi tiếng ồn bên ngoài, ví dụ như bàn phím của bạn.

Bạn có thể nghe được tiếng súng, tiếng bước chân và âm thanh khác phát ra từ đâu. Và điều này khá thuận lợi với headset có âm thanh vòm ảo. Hãy nhớ rằng, bạn có thể sử dụng phần mềm Razer Surround, hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên với bất kỳ headset nào và sẽ chuyển đổi âm thanh stereo thành âm thanh vòm ảo.

Phần mềm này rất tuyệt vời cho những người chơi game FPS, vì bạn sẽ có thể nghe thấy âm thanh trong trò chơi đến từ chính xác hơn và do đó mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh so với những người chơi khác không tận dụng công nghệ này.

Dưới đây là những lựa chọn tốt để bạn có thể tham khảo

HyperX Cloud Revolver S

Muốn đứng top 1 PUBG, mua tai nghe gì cho chuẩn?

Hầu hết các game thủ đã quen thuộc với tai nghe chơi game HyperX Cloud II, nhưng không phải tất cả đều biết về HyperX Cloud Revolver S. Đây là một headset được nâng cấp từ chiếc HyperX Cloud Revolver, với chất lượng âm thanh tốt hơn và nó có driver điều khiển âm thanh vòm ảo riêng, trở nên đa dụng hơn cho nhu cầu chơi game, nghe nhạc hoặc thưởng thức Phim ảnh của người dùng.

Với các nút điều khiển tích hợp ngay trên dây cáp, bạn có thể nhanh chóng bật và tắt âm thanh vòm ảo khi chơi game FPS yêu thích của mình. Micro được tích hợp và có thể tháo ra nếu muốn. Bạn cũng có thể tắt tiếng micrô, cũng như điều chỉnh âm lượng và âm thanh micrô trên các nút điều khiển.

Revolver S được đi kèm với hai dây cáp. Một dây cáp dài có đầu nối USB và bộ điều khiển và một cáp 3.5mm ngắn hơn. Sound card của Revolver S có sẵn 3 tùy chọn equalizer được thay đổi bằng một nút bấm bên hông, nhằm đáp ứng các nhu cầu nghe khác nhau của người dùng.

Với tính năng âm thanh vòm ảo được bật, bạn có thể dễ dàng nghe thấy âm thanh đến từ đâu và do đó bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh trên nhiều người chơi.

Audio-Technica ATH-M50x

Muốn đứng top 1 PUBG, mua tai nghe gì cho chuẩn?

Tai nghe Audio-Technica ATH-M50x là giải pháp toàn diện hơn và nếu ngân sách không là vấn đề thì bạn nên chọn sản phẩm này để chơi các game FPS. Chúng mang đến sự thoải mái tuyệt vời và chất lượng âm thanh ở đẳng cấp chuyên nghiệp.

Audio-Technica ATH-M50x có các driver điều khiển neodynium 45mm, đáp ứng tần số 15-28 kHz, độ nhạy của 99 dB và trở kháng là 38 ohms. Nếu bạn không biết những điều này là gì và ý nghĩa của chúng, thì hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng chúng là những thông số kỹ thuật cực ấn tượng.

Điểm đặc biệt của M50x là dây có thể rút ra và thay bằng dây khác. Trong 3 dây có 1 dây dài 1.2m, 1 dây 3m và 1 dây 1.2m nhưng xoắn dạng dây của dòng Moniter.

Giống như với Sennheiser HD558, bạn có thể tải xuống phần mềm Surround của Razor để tạo âm thanh vòm ảo cho Audio-Technica ATH-M50x và cũng như trên bất kỳ tai nghe stereo nào.

Sennheiser HD558

Muốn đứng top 1 PUBG, mua tai nghe gì cho chuẩn?

Headphone Sennheiser HD558 có chất lượng âm thanh tuyệt vời, cung cấp cho người dùng sự thoải mái và đặc biệt có giá thành hợp lý với khoảng $100.

Đây là headphone circumaural, có nghĩa là chúng sẽ ôm hết tai khi sử dụng. Nếu bạn đang tự hỏi, tại sao headset chơi game tốt nhất cho game FPS lại là một headphone, câu trả lời là khá đơn giản:

Số tiền bỏ ra cho tai nghe này và kết hợp với phần mềm Surround của Razor thực sự sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, bạn thậm chí không cần âm thanh vòm ảo từ headphone. Các phần mềm hoạt động tốt đáng ngạc nhiên và làm cho tai nghe này trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất.

Có một phiên bản khác là Sennheiser HD598. Và nếu bạn đang phân vân giữa HD558 và HD598, thì chúng tôi khuyên bạn nên là HD558. Cả hai tai nghe đều sử dụng cùng drvier giống nhau và HD598 Điều này có nghĩa là không có sự khác biệt về chất lượng có thể kiểm soát giữa HD558 và HD598 nhưng giá thành lại chênh nhau $50.

HD 598 tự hào có một thiết kế headband mới và nó đi kèm với một microphone được tích hợp trên dây cáp. Nếu bạn muốn có chất lượng micrô tốt, bạn nên suy nghĩ đến một micro độc lập và điều này sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời.


(0) Bình luận
Muốn đứng top 1 PUBG, mua tai nghe gì cho chuẩn?