Muốn chơi Space Crypto, game thủ Việt hãy thử ngay cách này!

Chú Tiểu | 16/02/2022 14:30

Dưới đây là cách game thủ Việt có thể áp dụng để tham gia vào thế giới của Space Crypto.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, vào ngày 15/2, vừa qua Space Crypto đã chính thức mở cửa để đông đảo người chơi trên khắp thế giới có thể tham gia trải nghiệm.

Ngay khi mở cửa, Space Crypto đã đạt vượt hơn 32.000 người chơi khi chưa đầy một giờ đồng hồ. Tuy nhiên, đó mới chỉ là điểm khởi đầu bởi con số này sau đó còn khả năng tăng lên và vẫn chưa có dấu hiệu chững lại.

untitled.png

Dẫu vậy, vì một lý do nào đó, Space Crypto chỉ phát hành quốc tế và chặn IP Việt Nam, vì vậy game thủ Việt sẽ không thể tham gia game một cách thông thường mà phải dùng một số thủ thuật để thay đổi địa chỉ IP. Sau đây là hướng dẫn một số cách để game thủ Việt có thể tham gia vào Space Crypto một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

1. Hotspot Shield 


Đây là phần mềm giúp thay đổi địa chỉ IP có thể sử dụng cho nhiều quốc gia trên thế giới. Hotspot Shield chính là phần mềm phổ biến được rất nhiều game thủ lựa chọn để sử dụng hiện nay.
Hotspot Shield vận hành mạng lưới quy mô trung bình, với các máy chủ có mặt ở gần 100 địa điểm trên hơn 70 quốc gia và cũng cung cấp hơn 2.500 địa chỉ IP cá nhân.
Hotspot Shield cung cấp ứng dụng cho tất cả các nền tảng phổ biến, bao gồm macOS, Windows, iOS và Android.

2. Hide.me VPN

Nếu như Hotspot Shield được sử dụng fake IP cho nhiều mục đích thì Hide.me VPN được đánh giá là vượt trội hơn so với Hotspot Shield cho mục đích chơi game nước ngoài. Hide.me VPN sử dụng khá đơn giản chỉ với click nút kết nối là được. Ngoài ra, việc cài đặt phần mềm này cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản, mang lại sự thuận tiện cho người chơi. Điểm mạnh nhất của phần mềm là chính sách ghi nhật ký và tính bảo mật VPN.

3. SoftEther VPN Client

Phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài này hoàn toàn khác với 2 phần mềm kể trên. SoftEther VPN Client cung cấp danh sách máy chủ cùng với các thông tin về địa chỉ IP, khu vực, tốc độ dòng và thời gian hoạt động. Người chơi sẽ kết nối với Softether VPN Server và thiết lập máy chủ VPN riêng để có thể hỗ trợ kết nối máy tính từ xa. Softether VPN Client thực hiện giao thức SSL-VPN để tăng tốc độ truy cập và vượt qua sự ngăn chặn của tường lửa.
Nhược điểm của phần mềm này là chỉ có thể áp dụng cho hệ điều hành Windows, mà không hỗ trợ cho Mac, iPhone / iPad and Android.

4. Auto Hide IP 


Auto Hide IP là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn ẩn hoặc thay đổi địa chỉ IP khi vào trình duyệt web. Ngoài ra, Auto Hide IP còn giúp bạn ngăn chặn trộm cắp danh tính, và bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hacker, tất cả có thể được thực hiện chỉ với một nút bấm. Auto Hide IP sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP của bạn cứ mỗi vài phút một lần.

5. CyberGhost VPN 

CyberGhost VPN được đánh giá là một trong những phần mềm VPN tốt nhất, an toàn nhất hiện nay nhờ mức độ bảo mật cực cao. Phần mềm với giao diện thân thiện với người dùng cũng là nguyên nhân giúp nó trở thành một phần mềm được lựa chọn nhiều. CyberGhost VPN ứng dụng mã hóa cấp quân sự, mang đến khả năng duyệt internet một cách an toàn mà không sợ nguy cơ lạm dụng dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, phần mềm này khởi động khá chậm – là một điểm trừ.

6. Hide ALL IP

Hide ALL IP là phần mềm không cần cài đặt, với nhiều server đặt tại một số quốc gia khác nhau trên thế giới. Hide ALL IP giúp bảo mật trải nghiệm truy cập internet của bạn bằng việc thay đổi địa chỉ IP thành địa chỉ IP bí mật qua server của phần mềm, đồng thời chuyển hướng tất cả lưu lượng truy cập internet. Ngoài ra, Hide ALL IP sẽ mã hóa tất cả các dữ liệu được truyền vào hoặc ra qua kết nối Internet bằng cách sử dụng các thuật toán bảo mật RSA 1024 và RC4 128 bit tiêu chuẩn.


(0) Bình luận
Muốn chơi Space Crypto, game thủ Việt hãy thử ngay cách này!