MU Origin 3 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 20/04/2022

Tiểu SuSu | 07/04/2022 10:30

MU Origin 3 được xem bản kế nhiệm tinh hoa và thành công của MU Origin 2 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 20/04/2022.

Nhắc đến các tựa game nhập vai mà bỏ qua MU là sự thiếu sót lớn đối với anh em nào là Fan của dòng game MU này. Đặc biệt sắp tới đây Webzen sẻ phát hành bản thử nghiệm MU Origin 3 bản game thừa kế những gì tốt nhất từ các đàn anh đi trước hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất mà đó MU từng mang lại.

Cốt truyện của MU Origin 3 sẽ có ba giống loài cơ bản. Chúng đóng vai trò rất quan trọng cân bằng sự sống và vạng vật trong game. Những giống loài này gồm có Thiên Giới Ikarus do pháp sư Etramus cai quản, Ma Giới do chúa quỷ Kundun cầm đầu và cuối cùng là Nhân Giới.

Ở nhân giới cũng tồn tại ba giống loài khác nhau những giống loài này là Knight cư ngụ tại vùng Lorencia mang trên mình dòng máu hoàn hảo nhất của loài người. Wizard cự ngụ tại vùng Davis thì chính là con cháu của dòng dõi phù thuỷ cổ xưa và cuối cùng là Elf mang trong mình dòng máu của các tiên nữ, tinh linh vạn vật xứ Noria.

Đồ họa của game thì không còn gì phải bàn là bản kế nhiệm tinh hoa của các phiên trước nên game có đồ họa đẹp nhất mà đó giờ Fan của dòng game MU từng trải nghiệm. Nhờ có công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến nên bạn có thể thấy rõ từ tạo hình nhân vật thông qua các phân đoạn cắt cảnh, chiến đấu trong game cho đến các trường đoạn tung chiêu thức, nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm không còn gì phải bàn cải về mặt thị giác.

Về lối chơi của trò chơi người chơi sẽ được chọn một trong 3 lớp nhân vật tiêu biểu bao gồm: Swordsman, Mage và Archer. Mỗi nhân vật sẽ mang trên mình một bộ kỹ năng riêng biệt cùng ưu thế về vũ khí chiến đấu. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật và đi khám phá thế giới rộng lớn trong game.

Ngoài ra MU Origin 3 còn có những hoạt động thú vị như PVP và PVE. Với PVP bạn sẽ được thể hiện sức mạnh của bản thân với người khác giành thứ hạng cao trong game. Còn về PVE người chơi sẽ cùng những người chơi khác tham gia và các trận chiến kiểm tra giới hạn của mình hoặc có thể cùng nhau đánh Boss để nhận được những vật phẩm “xịn sò”.

Tóm lại MU Origin 3 là một bản game nâng cấp đáng để anh em game thủ trải nghiệm. Trò chơi kế thừa những tinh túy nhất mà các bản game MU trước giờ làm được.

Trang chủ: https://www.facebook.com/muorigin3mobile


(0) Bình luận
MU Origin 3 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 20/04/2022