Monster Hunter World phá kỷ lục với 10 triệu lượt mua trên toàn cầu, khẳng định vị thể game hot nhất hiện tại

XG | 20/08/2018 17:51

Con số 10 triệu bản này là một bước tăng cực mạnh sau khi Monster Hunter World được đưa lên PC. Monster Hunter World phá kỷ lục với 10 triệu lượt mua trên toàn cầu, khẳng định vị thể game hot nhất hiện tại

Con số 10 triệu bản này là một bước tăng cực mạnh sau khi monster hunter world được đưa lên PC.

Như chúng ta đều biết, tựa game online tuyệt đỉnh Monster Hunter World mới bước chân lên hệ thống Steam với phiên bản dành cho PC sau một thời gian vận hành cực ngon trên console. Và như để khẳng định thêm cho độ nóng 'khỏi phải bàn' của mình thì trò chơi đã lập kỷ lục thế giới mới khi bán được tới 10 triệu bản.

Monster Hunter World phá kỷ lục với 10 triệu lượt mua trên toàn cầu, khẳng định vị thể game hot nhất hiện tại - Ảnh 1.

Con số 10 triệu bản này là một bước tăng cực mạnh sau khi Monster Hunter World được đưa lên PC, trước đó tựa game này đang 'chững' ở mức hơn 8,3 triệu bản và chỉ trong 3 tuần đã 'vọt' lên để phá kỷ lục. Quả thực danh tiếng của dòng game đã vượt qua giới hạn các hệ máy.

Thực tế đây không phải là thành công riêng của Monster Hunter World mà còn là cả của dòng game Monster Hunter nữa. Kể từ khi ra mắt cách đây 14 năm từ 2004 trên Playstation thì trò chơi này đã đạt những thành công không tưởng. Hiện tại đã bán được tới 50 triệu bản và thực sự là một cây đại thụ của làng game thế giới.

Monster Hunter World phá kỷ lục với 10 triệu lượt mua trên toàn cầu, khẳng định vị thể game hot nhất hiện tại - Ảnh 2.

Được biết, Monster Hunter: World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Hơn thế nữa, tựa game này cũng được xây dựng với các nhiệm vụ 'online' hơn nữa, vốn là đặc trưng trong series này.

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không có PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.


(0) Bình luận
Monster Hunter World phá kỷ lục với 10 triệu lượt mua trên toàn cầu, khẳng định vị thể game hot nhất hiện tại