Misty Continent Cursed Island - Game chiến thuật chinh phục Đại Dương vừa ra mắt

Thần Đồng Bốc Phét | 28/03/2022 14:30

Nếu là một người đam mê khám phá và muốn trở thành một người vĩ đại trên Đại Dương bao la. Hãy trải nghiệm Misty Continent Cursed Island.

Theo cốt truyện của Misty Continent Cursed Island, ngoài đại dương bao la có bảy kho báu bí mật của các vị thần biển còn sót lại trên thế giới. Chúng có thể gây ra nỗi kinh hoàng hoặc mang lại sức mạnh vô hạn. Nếu sở hữu bất kỳ một bảo vật nào trong số những bảo vật này đều có thể biến một con người trở nên vĩ đại, và ai thu thập được cả bảy bảo vật sẽ thống trị biển cả!

Ngoài ra, tựa game còn sở hữu khu vực Hòn đảo nguyền rủa – nơi người chơi đang chiến đấu chống lại những con ma và quái vật biển để giành lấy những kho báu bị chôn vùi. Đặc biệt, hãy chú ý và thật cẩn thận vì trong game người chơi không phải là người duy nhất đi tìm kho báu, vì những tên cướp biển hung ác sẽ theo dõi mọi hành động của các game thủ và tấn công họ khi ít ngờ tới nhất.

Ngoài ra ,nếu người chơi là một người thích quân sự thì trong game mọi người có thể xây dựng thành trì của mình thật vững chắc với các trang bị để thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm trong sương mù. Trong Misty Continent Cursed Island, người chơi cũng có thể hội ngộ với bạn bè trong khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa khám phá và truy tìm kho báu.

Misty Continent Cursed Island cũng hỗ trợ cho phép người chơi tạo những tác phẩm độc đáo. Vậy nên, người chơi cần phải thu thập thật nhiều kho báu hơn để xóa tất cả các chướng ngại vật cần phải vượt qua và các trang bị có khả năng mạnh mẽ sẽ hỗ trợ các cuộc săn tìm kho báu của mọi người dễ dàng hơn.

Nếu bạn là người hướng ngoại và muốn có thêm bạn bè, Misty Continent Cursed Island cũng hỗ trợ tính năng kết bạn khắp thế giới. Vì vậy hãy xây dựng quân đội của mọi người thật mạnh mẽ và sát cánh chiến đấu cùng với bạn bè của mình. Dù là trên đất liền hay trên biển, bất kể kẻ thù của bạn có mạnh đến đâu, bạn bè của bạn sẽ luôn ở đó để bạn chiến đấu cho đến phút cuối cùng.

Trong hành trình trở thành một người vĩ đại người chơi cần phải có một chiến lược giàu có. Một vị vua tháo vát biết cách tính toán, điều động và thao túng để luôn đứng đầu. Ngoài ra, bạn bè sẽ là một phần quan trọng khi bạn gặp khó khăn nên hãy giao lưu và kết bạn tứ phương.


(0) Bình luận
Misty Continent Cursed Island - Game chiến thuật chinh phục Đại Dương vừa ra mắt