Meme coin phát triển, các tựa game NFT có bị ảnh hưởng trong năm 2022?

Dương Doãn | 14/12/2021 09:07

Năm 2021 đánh dấu sự tăng trưởng ngoài sức tưởng tượng của những đồng Meme coin, SafeMoon Inu là một số những dự án đó.

Nhà phát triển của dự án SafeMoon Inu đang chuẩn bị cho việc đưa SafeMoon Inu lấn sân qua thị trường game NFT.

Sau khi Facebook thông báo về việc công ty chính thức đổi tên thành Meta, Metaverse đang nhận được sự chú ý lớn của cả thế giới. Việc ra mắt những bộ sưu tầm NFT và các trò chơi play-to-earn trên cấu trúc Blockchain đang ngày càng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường, người chơi không khó để tìm được trò chơi NFT mới mỗi ngày. Dường như thế giới gaming đang chứng kiến sự chuyển mình từ những trò chơi truyền thống sang những trò chơi có thể kiếm tiền.

Vụ nổ sớm của Dogecoin (DOGE) vào đầu năm nay hay dự án Shiba Inu (SHIB) là chủ đề bàn tán của thị trấn trong năm vừa qua, với sự bùng nổ hơn 1000% về giá của nó đã khiến các đồng Meme coin mới ngày càng gia tăng mỗi ngày.

Với hai điều cốt lõi trên, để nắm bắt cơ hội phát triển phù hợp xu hướng thị trường, nhà phát triển của SafeMoon Inu ($SMI) đã hợp tác với Enjin Coin ($ENJ) để phát triển một tựa game play-to-earn mang tên Moonshot Voyage.

Mặc dù SafeMoon Inu nghe giống như sự kết hợp của hai loại token phổ biến, đó là Shiba Inu và Safemoon, nhưng nó không chỉ là một meme coin. Gần đây đồng coin này cũng đã được niêm yết trên sàn giao dịch WhiteBIT. Nhóm phát triển SafeMoon Inu bao gồm các nhân tài có kỹ năng cao của nhiều lĩnh vực khác nhau, từ phát triển trò chơi, tiếp thị, an ninh mạng và quản lý dự án, và hiện đang làm việc trên nền tảng phát triển trò chơi NFT do Enjin cung cấp có tên là SMI PLAY.

Đứa con tinh thần đầu tiên của họ mang tên là Moonshot Voyage, một game bắn súng đầy kịch tính. Trò chơi là câu chuyện về những thợ săn thưởng du hành xuyên không gian để tìm một con tàu vũ trụ huyền thoại và dự kiến sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2022.

Phiên bản alpha test đầu tiên của trò chơi đã diễn ra vào ngày 6-7 tháng 11. Trong số những người tham gia thử nghiệm, 76,5% người chơi đánh giá trải nghiệm của họ là ủng hộ tích cực (với điểm số 4,5 được chấm), trong khi 85,2% người chơi có đánh giá tốt về tích hợp NFT do Enjin cung cấp và cho điểm 4,5 khác.

Nhóm SafeMoon Inu có kế hoạch phát triển nhiều trò chơi hơn cho nền tảng SMI PLAY sau Moonshot Voyage, trong đó các NFT từ một trò chơi bất kỳ có thể hoạt động trong trò chơi khác.

 


(0) Bình luận
Meme coin phát triển, các tựa game NFT có bị ảnh hưởng trong năm 2022?