Megan Fox và những diễn viên xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại là một tín đồ đích thực của trò chơi điện tử

XG | 30/11/2018 00:11

Chẳng ai ngờ rằng những cô nàng sexy này chơi điện tử cũng cực kỳ đam mê đấy. Megan Fox và những diễn viên xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại là một tín đồ đích thực của trò chơi điện tử

Chẳng ai ngờ rằng những cô nàng sexy này chơi điện tử cũng cực kỳ đam mê đấy.

Trong quá khứ, việc phụ nữ đắm chìm trong những trò chơi điện tử có vẻ là thứ gì đó có phần xa lạ với tất cả chúng ta. Tuy nhiên giờ đây, nữ giới dần lên ngôi và thậm chí nhiều người trong số họ còn có kỹ năng vượt trội hơn cả các game thủ nam nữa. Và hãy cùng tới với danh sách những cô nàng game thủ xinh đẹp nhất thế giới nhé.

Zooey Deschanel

Có lẽ nhiều người sẽ chẳng còn quá xa lạ với cô nàng này, đặc biệt là những tín đồ FA. Bộ phim nổi tiếng "500 ngày với Summer" đã lấy đi quá nhiều nước mắt cũng như cảm xúc của người xem. Tuy nhiên hiếm người biết được rằng, Zooey Deschanel - nữ chính của bộ phim lại là một tín đồ cuồng nhiệt của tựa game huyền thoại The Legend of Zelda.

Megan Fox và những diễn viên xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại là một tín đồ đích thực của trò chơi điện tử - Ảnh 1.

Thậm chí, Zooey còn thừa nhận rằng cô nàng gần như cảm thấy bản thân bị nghiện tựa game này, tới mức mà cô từng phải gắng hết sức để tự cách ly bản thân khỏi Nintendo. Tuy nhiên, khi đã trưởng thành, Zooey cũng nói rằng bản thân khá bận rộn với việc nuôi con, công việc. Thế nhưng, dòng máu game thủ vẫn luôn chảy trong người cô nàng và mỗi khi rảnh rỗi, Zooey vẫn sẽ cắm đàu vào The Legend of Zelda.

Olivia Munn

Có lẽ khá nhiều người không biết rằng, diễn viên của X-Men: Apocalypse là một tín đồ cuồng nhiệt của dòng game bắn súng FPS. Và đó chính là lý do mà như Olivia thú nhận, cô còn tự tay build một dàn máy tính gaming ở nhà của minh chỉ để phục vụ mục đích này.

Megan Fox và những diễn viên xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại là một tín đồ đích thực của trò chơi điện tử - Ảnh 2.

Nữ diễn viên - game thủ sexy Olivia Munn

Olivia tiết lộ, đam mê với các tựa game bắn súng tới khi cô nàng cảm thấy cực kỳ nhập tâm cũng như cảm thấy mình bị đắm chìm trong các màn game. Cô tự nhận mình là một tín đồ của Halo, nhưng đồng thời cũng say mê các phiên bản của Assassin's Creed nữa.

Mila Kunis

Xinh đẹp, tài năng và là nữ thần trong mắt khá nhiều fan hâm mộ, nhưng Mila Kunis thừa nhận, cô cũng có điểm chung như bao game thủ bình thường khác, đó là bị nghiện World of Warcraft.

Megan Fox và những diễn viên xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại là một tín đồ đích thực của trò chơi điện tử - Ảnh 3.

Mila Kunis - con nghiện World of Warcraft

Theo Mila, trước khi trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng, cô gần như dành thời gian cả ngày chỉ để cầy cuốc World of Warcraft, trò chơi mà cô sở hữu một nhân vật pháp sư cấp độ khá cao có tên Captainpicard. Mila đam mê tới mức cô còn kêu gọi cả bạn bè, người thân cùng du nhập vào thế giới World of Warcraft cùng mình. Thậm chí, nếu có thể, cô nàng sẵn sàng dành nguyên ngày chỉ để thảo luận về tựa game này. Thế mới thấy, sau bao năm, World of Warcraft vẫn là một tựa game gây nghiện như thế nào.

Megan Fox

Được coi là đả nữ sexy của Hollywood, thế nên không nhiều người cảm thấy bất ngờ khi cô nàng diễn viên gợi cảm này là một tín đồ của các dòng game đối kháng, bạo lực mà nổi bật nhất trong đó là Mortal Kombat.

Megan Fox và những diễn viên xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại là một tín đồ đích thực của trò chơi điện tử - Ảnh 4.

Xinh đẹp, quyến rũ và thích Mortal Kombat

Megan Fox cho biết:"Tôi cảm thấy thật sự thoải mái khi chơi những dòng game đối kháng, điển hình như Mortal Kombat. Để chơi nó, không chỉ đơn thuần là kỹ năng mà ngay cả não bộ của bạn cũng phải suy nghĩ và đồng nhất với hoạt động của cơ thể nữa. Nó là cách Giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng".

jessica alba

Thiên thần bóng tối của chúng ta tự thừa nhận mình là một tín đồ đích thực của các dòng game Nintendo.

Megan Fox và những diễn viên xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại là một tín đồ đích thực của trò chơi điện tử - Ảnh 5.

Jessica là tín đồ của dòng game Nintendo

Alba cho biết, sau khi đã phá đảo khá nhiều những tựa game classic của Nintendo như Bomberman, Pac-Man hay Super Mario Brothers, cô nàng tưởng như mình đã hết động lực chơi điện tử. Nhưng không, dòng máu game thủ vẫn chảy trong người Jessica. Chỉ có điều, hiện tại, cô nàng chỉ tập trung vào các dòng game Wii Sports.


(0) Bình luận
Megan Fox và những diễn viên xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại là một tín đồ đích thực của trò chơi điện tử