Mê mẩn với trailer của Outriders, game bắn súng co-op đầu tiên trên PlayStation 5

Abyss | 18/02/2020 10:22

Lấy bối cảnh về thế giới tương lai giả định, Outriders cho phép bạn tham gia vào một nhóm thám hiểm vũ trụ (tối đa là 3 người).

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành People Can Fly, Outriders sẽ là tựa game bắn súng co-op đầu tiên xuất hiện trên PS5. Được thực hiện bởi một đội ngũ kỳ cựu đã từng sản xuất Bulletstorm và Gears of War, Outriders được kỳ vọng sẽ là bước ngoặt lớn cho hãng sản xuất game này.

Lấy bối cảnh về thế giới tương lai giả định, Outriders cho phép bạn tham gia vào một nhóm thám hiểm vũ trụ (tối đa là 3 người). Ở thời điểm trái đất đang sắp đến ngày tận thế, nhiệm vụ của bạn và các đồng đội là tìm kiếm và khai phá ra hành tinh mới để con người sinh sống.

Trên con đường tìm kiếm của mình, đoàn thám hiểm sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn và thử thách. Những kẻ thù mới, những mối nguy hiểm tiềm tàng từ các hành tinh, tất cả sẽ khiến cuộc phiêu lưu của các bạn trở nên kịch tính và vô cùng gay cấn.

Theo dự kiến ban đầu, Outriders sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2020. Tuy nhiên do thời điểm phát hành các hệ console mới bị đầy lùi về cuối năm, thế nên trò chơi của People Can Fly cũng sẽ theo đó mà lùi lại. Dự kiến, game sẽ ra mắt vào kỳ nghỉ lễ năm 2020.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Mê mẩn với trailer của Outriders, game bắn súng co-op đầu tiên trên PlayStation 5